Cô gái khóc òa vì mặc 100 chiếc áo lên người mà không cởi ra được

Sau những trò thử thách 100 lớp trang điểm, 100 lớp kem chống nắng; cô gái trẻ Andrea đến từ Mỹ đã nghĩ ra một trò mới: mặc 100 lớp áo lên người. Tuy nhiên, đến khi cởi ra thì cô gái này lại hoàn toàn bất lực.

Để thu hút lượt người xem cho Facebook hay kênh Youtube của mình, nhiều blogger không ngần ngại tham gia những thử thách, càng quái càng tốt. Hết 100 lớp kem chống nắng, 100 lớp trang điểm, rồi cả 100 lớp son trên môi thì mới đây, một cô gái trẻ đã dũng cảm thử 100 lớp áo trên người.

Tuy nhiên, cũng như các thử thách trước đó, khoác hay bôi 100 cái lớp gì lên người cũng sẽ trở thành thảm họa cả. Với cô gái trẻ tên Andrea tới từ Orlando, Florida, Mỹ này, 100 chiếc áo trên người cũng đã khiến cô được phen phát hoảng vì kẹt trong đó.

Andrea đã quay lại khoảnh khắc cô cởi từng lớp áo ra sau khi hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, hơn 100 lớp áo quá dày trên người đã khiến Andrea không thể cởi chúng ra được. Quá sợ hãi, Andrea đã òa khóc trong những nỗ lực đầy tuyệt vọng.

"Tôi không thể làm được, tôi không cởi nó ra được. Lạy chúa tôi, nó không ổn một tí nào".

Cuối cùng, cô gái đã có thể thoát ra sau khi được hai người bạn là Alyssa và Axel giúp đỡ. Cô cho biết lúc đó đã ở nhà một mình nên không ai có thể giúp cô cho tới khi hai người bạn tới nhà. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ này đã phản ứng một cách thái quá. Thay vì cứ đứng đó khóc lóc, cô có thể dùng kéo và cắt nó ra. Hoặc không thì hãy bình tĩnh ngồi xuống mà giải quyết thay vì khóc nức nở như vậy.

Trước đó, đoạn video ghi lại cảnh Andrea mặc 100 lớp áo đã nhận được hơn 52,000 lượt retweet và 74,000 lượt yêu thích khi được đăng tải vào hôm thứ bảy.


Theo Trithuctre