Cơn ác mộng mang tên "rắn trong bồn cầu" khiến chủ nhà hồn bay phách lạc

Vừa bước vào nhà tắm định "giải quyết nỗi buồn" thì chủ nhà đã thất kinh khi phát hiện nguyên con rắn lớn đang yên vị trong bồn cầu.
Đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng thót tim khi chủ nhà phát hiện một con rắn lớn xuất hiện trong bồn cầu vừa đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút được 400.000 lượt xem, chia sẻ và nhiều lượt bình luận từ phía cư dân mạng.

Sự việc trên được cho là xảy ra tại thành phố Khon Kean, Thái Lan. Theo đó, vừa bước nhà tắm định "giải quyết nỗi buồn riêng", chủ nhà tá hỏa khi phát hiện một con rắn ngóc đầu lên từ trong bồn cầu.

Sợ hãi tột độ, anh ta liền chạy vội ra khỏi nhà tắm đóng cửa lại và gọi ngay cho lực lượng cứu hộ để yêu cầu giúp đỡ.

Lực lượng cứu hộ có mặt ngay sau đó với các dụng cụ chuyên dùng để bắt rắn. Khi nhân viên cứu hộ mở nắp bồn cầu ra, con rắn rụt đầu lại phòng thủ mặc cho người ta làm đủ mọi cách để lừa nó ngóc đầu lên.

Cuối cùng con rắn cũng ngóc lên khỏi bồn cầu và tự chui đầu vào thòng lọng được nhân viên cứu hộ đặt sẵn. Lúc này, những người bắt rắn mới yên tâm lôi nó lên khỏi bồn cầu mà không sợ gây nguy hiểm cho bất cứ ai.

Được biết, con rắn sau khi bị bắt đã được thả về với thiên nhiên ngay ngày hôm sau. Ngoài lượng xem và chia sẻ lớn, đoạn video ngắn còn thu hút được hàng trăm bình luận của cư dân mạng.

Nhiều người cho biết sau những vụ việc như thế này, họ lại cảm thấy bất ổn, sợ hãi hơn mỗi khi phải sử dụng nhà vệ sinh.

Có vẻ như tần suất rắn xuất hiện trong nhà vệ sinh tại Thái Lan xảy ra quá nhiều nên nhiều người sử dụng mạng nước ngoài cho hay họ có thể loại quốc gia này ra khỏi danh sách du lịch của mình chỉ vì lý do mất an toàn này.

Theo TTVN