Công Phượng lại được hotgirl ở Cần Thơ ngưỡng mộ

Công Phượng trong trận đấu đầu tiên được đá chính dưới thời HLV Hữu Thắng đã rất nỗ lực thể hiện để thay thế vai trò của Công Vinh. Anh nhận được nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ từ các fan nữ Cần Thơ, những người đã yêu mến anh từ 2 năm trước.

18h, trận đấu mới diễn ra, nhưng từ 15h khán giả Cần Thơ đã ùn ùn kéo đến sân, và nửa tiếng trước giờ bóng lăn, hơn 40.000 chỗ của SVĐ Cần Thơ đã được lấp đầy. Tất cả đều háo hức chờ đợi màn trình diễn của ĐT Việt Nam.

Công Phượng lại được hotgirl ở Cần Thơ ngưỡng mộ - 1

Công Phượng được fan nữ Cần Thơ "yêu" hết mực

Kể từ sau giải U21 quốc tế vào năm 2014, các CĐV Cần Thơ mới lại được hòa mình với không khí cuồng nhiệt mà lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường đã để lại 2 năm trước đây. Với họ, việc được một lần tận hưởng lại bầu không khí này đã là rất thỏa mãn.

Không ít fan nữ Cần Thơ đã “đem lòng yêu” bóng đá Việt Nam từ giải đấu tuyệt vời của các cầu thủ trẻ hai năm trước, và họ đã rất mong chờ cho lần thứ 2 được trực tiếp cổ vũ cho ĐT Việt Nam có những thần tượng của mình.

Một trong số những gương mặt trẻ nổi bật nhất, không ai khác chính là Công Phượng, một trong 3 cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL. Phượng được đi “du học” ở Nhật Bản thời gian qua và mang niềm hy vọng lớn lao của bóng đá Việt Nam ở giải AFF Cup 2016 sắp diễn ra.

Theo VTV,KhamPha