Cụ già 67 tuổi vùng rốn lũ vô tư nhảy múa cùng Khánh Thi, Phan Anh, Hoàng Bách trong đêm mưa

Tối 19/10, Hoàng Bách và Khánh Thi đã có mặt tại Phương Điền, nơi ảnh hưởng nặng nhất của cơn lũ vừa qua để chung tay với MC Phan Anh.
Chiều 19/10, MC Phan Anh cùng đoàn thiện nguyện đã tới trao quà tại Phương Điền - Hà Tĩnh, nơi bị ảnh hưởng nặng nhất trong đợt bão vừa qua. Tại đây, MC Phan Anh đã quyết định tăng phần quà cứu trợ lên 1 triệu đồng thay vì 500 ngàn như lúc trước. Buổi tối cùng ngày, dù đã có những hạt mưa và đường trơn đi lại khó khăn, Phan Anh cùng sự chung tay của Hoàng Bách và Khánh Thi vẫn quyết tâm đi vào tận từng hộ dân. Do nơi đây chịu ảnh hưởng nặng nhất và cách xa địa điểm tập kết trao quà nên đoàn thiện nguyện đã tới tận nơi để trao tận tay quà cứu trợ kịp thời tới bà con.
Trong lúc chờ xe chở hàng cứu trợ tới, các nghệ sĩ đã giao lưu cùng bà con nơi đây bằng những tiếng hát, những điệu nhảy vô cùng vui vẻ. Dù trời mưa và đường trơn, nhưng bà con tập trung rất đông cùng hát, cùng nhảy với Hoàng Bách, Phan Anh và Khánh Thi. Dù với chiếc loa cầm tay, Hoàng Bách vẫn dễ dàng tạo nên không khí sôi nổi bằng những bài hát vui vẻ. Khánh Thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình khi nhảy cùng ông cụ 67 tuổi dưới trời mưa ở vùng rốn lũ Hà Tĩnh. Trong lúc hai bạn đồng nghiệp bận rộn, MC Phan Anh nhận vai trò quay phim, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi này bằng điện thoại.


Hoàng Bách hát "Mắt nai cha cha cha" để cụ già 67 tuổi và KhánhThi cùng nhảy theo điệu nhạc


Tất cả người dân xung quanh đều đứng cổ vũ


Phan Anh miệt mài đứng quay lại khoảnh khắc này bằng điện thoại


Dù trời mưa và tối nhưng không ai muốn rời điDù trời mưa và đường khó đi nhưng người dân tập trung rất đôngcùng các nghệ sĩ


Hoàng Bách, Khánh Thi đã có mặt cùng hỗ trợ MC Phan Anh


Các nghệ sĩ cùng người dân vùng rốn lũ Hà Tĩnh cất cao tiếng hát giữa đêm mưa


Những câu chuyện của Hoàng Bách khiến mọi người cười nghiêng ngả
Những nụ cười vui vẻ cùng bà con Hà Tĩnh của các nghệ sĩ


Khánh Thi hướng dẫn em nhỏ một điệu nhảy
Đoàn thiện nguyện hối hả chuyển hàng cứu trợ giữa đêm mưa


Phan Anh nhìn danh sách phát quà cho bà con


Những phần quà cứu trợ được đưa tới tận tay người dân vùng rốn lũ Hà Tĩnh

Vì trời mưa, các nghệ sĩ nhường chỗ trong nhà cho bà con còn mìnhđứng dưới mưa cùng hát cho bà con nghe


Theo Trí Thức Trẻ