Cửa chỉ việc bấm nút là mở, hai gã say hì hục suốt 3 tiếng

Hai người đàn ông ở Nga bất lực đá cánh cửa bị khóa suốt 3 giờ, trước khi phát hiện cách mở cửa dễ dàng bằng cách bấm một cái nút.

Sự việc xảy ra ngày 19.11 tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Balashikha thuộc vùng Oblast, Nga. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy hai người đàn ông say xỉn bị mắc kẹt trong hành lang bị khóa cửa.

Người đàn ông mặc áo xanh cố gắng mở cửa nhưng không thành công. Khi phát hiện cửa bị khóa, anh ta bắt đầu đá vào cánh cửa. Sau vài lần cố gắng, anh ta dường như dừng lại để đi tiểu ngay tại chỗ.

Khi người đàn ông áo xanh cố gắng phá cửa, thì một người bạn của anh xuất hiện để hỗ trợ, nhưng họ vẫn thất bại. Cặp đôi tiếp tục đá cánh cửa, trong khi nút mở khóa từ trường nằm ngay trên tường ở phía bên phải.

Hai người đàn ông đã đá bẹp cánh cửa và để lộ ra một khe nhỏ, nhưng cánh cửa vẫn không mở ra. Họ chấp nhận bỏ cuộc và ngồi chờ người tới trợ giúp.

Sau gần 3 giờ kể từ khi bắt đầu phá cửa, người đàn ông áo xanh cuối cùng cũng phát hiện nút mở khóa trên tường và bấm vào đó, trước khi thoát ra ngoài.

Theo Dân Việt