Đâm trúng “Siêu bò” tài xế taxi "tạ ơn trời" vì không bị bắt đền

Ước tính, vụ tai nạn đã gây thiệt hại khoảng 700.000 Peso, tương đương 873 triệu Đồng, cho chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador.


Camera an ninh của một ngôi nhà bên đường đã ghi lại được diễn biến vụ va chạm giữa xe taxi và chiếc Lamborghini Aventador màu trắng muốt. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ 55 phút hôm 30/9 vừa qua tại thành phố Gómez Palacio thuộc bang Durango, Mexico.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đang chạy ở tốc độ khá cao phía sau ô tô cảnh sát. Bất ngờ, chiếc Lamborghini Aventador va chạm với xe taxi đang rẽ trái ở đoạn giao cắt giữa đại lộ Miguel Alemán và Avenida Aldama.

Có vẻ như tài xế taxi đã thiếu quan sát khi ôm cua nên đâm vào sườn của chiếc Lamborghini Aventador. Đó là chưa kể đến việc đoạn giao cắt này cấm các phương tiện rẽ trái. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc taxi xoay một vòng giữa đường trong khi Lamborghini Aventador chạy thêm một đoạn nữa mới dừng lại.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, 2 chiếc ô tô đều bị hỏng khá nặng.

>Đâm vào sườn siêu xe Lamborghini Aventador, tài xế taxi tạ ơn trời vì không bị bắt đền - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Aventador bị hỏng khá nặng bên sườn.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Lamborghini Aventador bị biến dạng phần sườn xe bên trái. Chắn bùn và cản va trước của chiếc siêu xe cũng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, chiếc siêu xe Ý còn bị gãy cả trục trước.

Đâm vào sườn siêu xe Lamborghini Aventador, tài xế taxi tạ ơn trời vì không bị bắt đền - Ảnh 4.

Chiếc taxi tại hiện trường vụ tai nạn.

 

Trong khi đó, toàn bộ phần cản va trước và lưới tản nhiệt của chiếc taxi đã bị bung ra sau cú va chạm với Lamborghini Aventador. Các mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn.

Ước tính, vụ tai nạn đã gây thiệt hại khoảng 700.000 Peso, tương đương 873 triệu Đồng, cho chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador. Tuy nhiên, chủ xe Lamborghini Aventador đã rất tử tế khi không bắt đền tài xế taxi.

Có vẻ như chiếc Lamborghini Aventador đã được mua bảo hiểm đầy đủ. Do đó, mọi chi phí sửa chữa chiếc siêu xe này sẽ được công ty bảo hiểm lo liệu. Nếu không, tài xế taxi có lẽ sẽ phải "cày cuốc" trong một thời gian dài mới có thể trả xong số tiền đền bù cho chủ xe Lamborghini Aventador.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Tài xế taxi đã bị lực lượng chức năng tạm giữ 5 tiếng đồng hồ rồi mới được thả về nhà.

Theo TTVN