Tối qua (20.4), vòng liveshow 4 của Thần tượng Bolero đã chính thức diễn ra với chủ đề Nhạc Bolero tiết tấu.

Do thí sinh Mai Phương của đội Quang Dũng đột ngột dừng cuộc chơi vì lý do sức khoẻ, nên đêm thi chỉ còn lại 7 giọng ca xuất sắc nhất đến từ 4 đội Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh và Quang Dũng.

Vì vậy, BTC đã quyết định giữ lại cả 7 thí sinh thay vì loại một gương mặt có lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất.

Một trong những tiết mục thu hút nhiều sự chú ý nhất tối qua là màn trình diễn Đêm huyền diệu của Cao Công Nghĩa – giọng ca nữ đến từ đội chị Tư Cẩm Ly.

Nhờ có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn tự tin cùng chất giọng nội lực, hot girl đến từ Gia Lai đã khiến cả khán phòng hò reo không ngừng khi hát và nhảy cuồng nhiệt cùng nhóm vũ công Tây.


Bên cạnh đó, cô nàng còn khiến bộ tứ giám khảo "đứng ngồi không yên", ngay cả Đan Trường, Cẩm Ly cũng phấn khích đến mức nhảy múa, khiêu vũ xuyên suốt màn trình diễn của Cao Công Nghĩa.

Ngay khi hot girl Gia Lai vừa kết thúc phần thi, giám khảo Quang Linh đã phải thốt lên rằng: “Chúc mừng Cao Công Nghĩa, đêm nay chính là đêm của em chứ không phải ai khác!”.

Anh Bo cũng đồng quan điểm với giọng ca Chim sáo ngày xưa và cho rằng, Cao Công Nghĩa đã hát, nhảy tự tin như cá gặp nước. Nam ca sỹ cho rằng, hot girl Gia Lai sẽ còn tiến xa tại cuộc thi này vì sự đa tài cùng ngoại hình quyến rũ.

Về phía chị Tư, dù rất vui và tự hào về màn trình diễn thành công của học trò, nhưng cựu HLV The Voice Kids cũng không quên nhắc nhở Công Nghĩa đừng ngủ quên vì những lời khen từ BGK.

Có lẽ chị hơi tham lam khi bắt em phải thử sức với nhiều thể loại nhạc khác nhau, nhưng chị tin là em sẽ làm được”, Cẩm Ly nhận xét về thí sinh nữ duy nhất trong đội.

Theo VTV