Video trên cho thấy một con chuột khổng lồ ngậm chặt một cái bánh và nhảy qua khu đỗ xe của cửa hàng bánh Krispy Kreme, Anh quốc.

Khách hàng Emma Higham, 24 tuổi, không dám ăn bánh mà cô vừa mua khi nhìn thấy cảnh tượng này. Cô nhìn thấy con vật lao ra từ một thùng rác gần đó với cái bánh trong miệng.

Emma dùng điện thoại quay lại đoạn video khi cô đang đỗ xe để ăn bánh và uống sữa cùng bạn trai Chad Berrisford, 26 tuổi. Cô nói: “Con chuột phải nhảy vì cái bánh quá to. Thật kinh tởm. Nó là một con chuột khổng lồ”.

dang an banh bong thay chuot khong lo tha banh nhay qua hinh anh 1

Cô nhìn thấy con vật lao ra từ một thùng rác gần đó với cái bánh trong miệng

Họ kể lại sau đó, con chuột đã chui xuống gầm xe tải để ăn “chiến lợi phẩm” lấy từ thùng rác.

Lúc sau, một con chim sà xuống, khiến con chuột hoảng sợ và chạy mất, nhưng lúc sau nó vẫn quay lại ăn nốt bữa ăn của mình.

Cặp đôi đã gửi đơn khiếu nại đến cửa hàng Krispy Kreme, theo Mirror.

Một phát ngôn viên cửa hàng cho biết: "Chúng tôi rất cẩn thận trong vệ sinh thực phẩm và ngay lập tức chúng tôi đã gọi người kiểm soát dịch hại đến. Họ đã dọn sạch khu vực. Thêm nữa, chúng tôi cũng đang tiến hành điều tra về vấn đề này.

"Krispy Kreme có một hồ sơ an toàn thực phẩm mẫu mực và chúng tôi cố gắng theo dõi tất cả các giai đoạn sản xuất để đảm bảo sản phẩm hợp vệ sinh và an toàn."

Theo Dân Việt