Đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân

Một vụ đánh ghen khá dã man được xác định xảy ra tại xã Trang, huyện Đắc Đoa, tỉnh Gia Lai.

Trao đổi với PV ngày 14.8, ông Lê Anh Vũ - Trưởng CA xã Trang (huyện Đắc Đoa) xác nhận, vụ việc xảy ra tại địa bàn. Ông nói: "Vụ việc liên quan đến nhiều vấn đề, trong công tác chuyên môn, chúng tôi khó trả lời qua điện thoại". Ông đề nghị PV gặp gỡ trực tiếp vào ngày hành chính để có thông tin chính thức. Phó Trưởng CA huyện Đắc Đoa - Nguyễn Đức Hoàng cũng đề nghị tương tự.

CA huyện Đắk Đoa cho biết, đã yêu cầu công an xã Trang tập hợp hồ sơ, có hướng xử lý những người đánh ghen.

Hiện tại, PV vẫn chưa thể xác định được tên tuổi nạn nhân, những người đánh ghen và nguyên nhân vụ việc.

Clip dài 6'17 đưa lên mạng ngày 13.8, mô tả lại cảnh 5 phụ nữ đánh hội đồng 1 người phụ nữ khác, được cho là đánh ghen. Nạn nhân bị kéo lê trên đường, 1 người cầm kéo cắt tóc nạn nhân, 4 người còn lại tì đè không cho vùng vẫy.  Hơn 1 phút bị đánh, nạn nhân có dấu hiệu ngất xỉu. Những người phụ nữ liên tục chửi bởi, dùng chân đạp vào bụng, hông nạn nhân.

Xung quanh nhiều phụ nữ và trẻ nhỏ đứng xem. Một hồi sau, có 2 người đàn ông đến can ngăn yếu ớt nhưng bị 5 người phụ nữ hung dữ xô ra.

Những người này tiếp tục đè đầu nạn nhân ra cắt tóc, liên tiếp đạp vào bụng, vùng kín. Một người phụ nữ trong nhóm lớn tiếng cảnh cáo: "Mày còn nhắn tin, gọi điện cho chồng tạo, tao giết mày nghe chưa. Mày bỏ xứ mà đi, ở trong địa bàn Gia Lai thì mày không tránh được tao đâu". Người phụ nữ ày còn nói rằng, đã cho nạn nhân nhiều cơ hội hối cải "quay về với chồng, với con mà làm ăn". Những người xunh quanh phụ họa "giựt chồng người ta".

Vụ việc xảy ra giữa ban ngày, nhiều người đàn ông đứng xung quanh, nhưng không ai căn ngăn. "Đánh thế chết con người ta giờ", giọng một người đàn ông xen vào.

Người phụ nữ xưng là có chồng "dan díu" nạn nhân, liên tục chửi rủa, bạt tai phụ nữ kia. Trước đòn đánh ghen hung dữ, nạn nhân chỉ nằm im chịu trận, không một lần chống cự.

Cuối clip, người phụ nữ bị đánh ghen được một người dìu đứng dậy ra về. Đầu tóc lúc này đã bị cắt gần trọc,  nham nhở vết cắt bằng kéo.

Về thông tin việc đánh ghen liên quan đến một cán bộ công tác tại xã Trang, một vị lãnh đạo xã này nói: "Đang xác minh có hay không. Nếu có thì cũng phải xử lý”.

Theo Lao Động