Chiều 28.9, bác sĩ Phan Đình Mỹ - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã báo cáo lên cấp trên và Công an huyện Phú Ninh toàn bộ sự việc một nhóm côn đồ xông vào Khoa cấp cứu bệnh viện đánh trọng thương lái xe cấp cứu của trung tâm.

Theo bác sĩ Mỹ trình bày, vào 1h20 sáng cùng ngày, một nhóm thanh niên đưa một bệnh nhân tên Cao H.V (SN 1990, quê gốc Quảng Ngãi, tạm trú tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) vào cấp cứu và được các bác sĩ, điều dưỡng trực khoa tiếp nhận. Bất ngờ, nhóm thanh niên này xông vào đánh ông Nguyễn Văn Minh lái xe cấp cứu của bệnh viện và đập phá khoa cấp cứu làm cho bệnh nhân nằm tại khoa và người nhà của bệnh nhân hoảng sợ.

                       

"Sự việc trên diễn ra rất nhanh, các đối tượng hành hung ông Minh đến ba lần, sau đó họ lên xe máy tẩu thoát. Hiện ông Minh vẫn còn đau đầu, hoảng sợ. Lo sợ ảnh hưởng đến tính mạng của các bác sĩ, nhân viên, nên tôi đã có báo cáo cho Công an huyện Phú Ninh, Công an thị trấn Phú Ninh và cung cấp toàn bộ video để cơ quan chức năng điều tra làm rõ các đối tượng trên…” - bác sĩ Mỹ nói.

Được biết, Công an huyện Phú Ninh đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt