Đức Phúc che kín mặt tại sân bay, nhất quyết không để lộ nhan sắc

Đức Phúc xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất sau khi bay từ Hà Nội vào TP.HCM nhưng anh chàng che kín mặt, nhất quyết không để lộ nhan sắc


Tối muộn 30/7, Đức Phúc đã đáp chuyến bay từ Hà Nội về TP.HCM, lộ diện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và khiến dư luận choáng váng với hình ảnh của mình trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội. Thông tin về cuộc "lột xác ngoạn mục" của nam ca sĩ đang trở thành đề tài gây chú ý và bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Tuy nhiên, khi phóng viên phát hiện anh chàng tại sân bay, học trò của Mỹ Tâm lại che kín mặt với khẩu trang và mắt kính, nhất quyết không để lộ gương mặt của mình.

Đến thời điểm hiện tại, nhan sắc thực sự của Đức Phúc ra sao vẫn chưa có ai tận mắt trông thấy ngoài đoạn video và những hình ảnh "tự sướng" của anh đã được chỉnh sửa thông qua các ứng dụng làm đẹp được cư dân mạng chia sẻ với nhau.

Thêm vào đó, khi tham gia biểu diễn trong đêm nhạc tại Hà Nội tối 29/7, hình ảnh của Đức Phúc bị khán giả chụp lén lại không được lung linh, tinh tế như trong đoạn video. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi tò mò và có phần mong đợi được thấy tận mắt nhan sắc của Đức Phúc.

Về phía nam ca sĩ, anh vẫn chưa có chia sẻ chính thức về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình với truyền thông và khán giả.

Theo VTC