Dùng chân để ngăn ô tô bị trôi, người phụ nữ khiến cư dân mạng nghẹn lời

Không những chẳng ngăn được chiếc ô tô bị trôi từ vỉa hè xuống lòng đường, người phụ nữ có vẻ còn bị gãy chân.


Camera của một ngôi nhà đã ghi lại được một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ ngồi bên trong chiếc hatchback màu đỏ đỗ trên vỉa hè và mở cửa bên ghế lái.

Khi người phụ nữ đang mải với tay để lấy túi thì chiếc hatchback từ từ lăn bánh từ vỉa hè xuống đường. Dự đoán, người phụ nữ này đã quên gài phanh đỗ xe khi dừng trên vỉa hè.

Thấy xe trôi, theo phản xạ, người phụ nữ đã thò chân ra ngoài và chặn vào cột điện trên vỉa hè để ngăn lại. Tuy nhiên, cửa của chiếc hatchback đã đập vào cột điện và kẹp chân của người phụ nữ. Tất nhiên, người phụ nữ này đã không ngăn được chiếc xe bị trôi mà có vẻ còn bị gãy chân.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã dự đoán người phụ nữ này tuy lái ô tô nhưng vẫn tưởng như mình đang đi xe máy hoặc xe đạp.

"Mới hôm qua còn đi bộ và đi xe máy. Qua hôm sau lên xe hơi", bạn H.N nhận xét. "Xin lỗi nhé, tớ chỉ quen chạy xe 2 bánh thôi mà", bạn Q.D nói. "Phanh chân thôi mà", bạn L.T viết.

Theo TTVN/video Liveleak