Gặp 9X xứ Nghệ có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng

Dù còn ít tuổi nhưng chàng trai Nghệ An lại có chất giọng rất “già” và cứng cáp, khiến nhiều người nhận nhầm là Mr Đàm.

Thời gian gần đây, ở Nghệ An nổi lên một giọng hát của chàng trai 9X được nhiều người đánh giá giống hệt ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Có mặt ở nhiều đám cưới địa phương, Nguyễn Tư Ngôn (Bảo Ngôn) sinh năm 1995, trú xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, Nghệ An đang là cái tên được cư dân mạng chú ý.

Gặp 9X xứ Nghệ có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng - 1

Giọng ca 9X chia sẻ: "Tôi mến mộ ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng từ khi là học sinh lớp 8. Ngày nào cũng nghe nên dần dần giọng tôi giống anh ấy".

Sinh ra trong gia đình nghèo, đông anh em nên Bảo Ngôn phải nghỉ học từ năm lớp 9. Sau đó, anh Nam tiến nhưng thất bại vì chưa đủ tuổi lao động, sức khỏe kém. Trở về quê, anh phụ giúp cha mẹ làm ruộng. Dù rất yêu ca hát nhưng Bảo Ngôn chưa từng tham gia cuộc thi nào.

Gặp 9X xứ Nghệ có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng - 2

Mong muốn một ngày được đứng trên sân khấu lớn

Năm 2014, trong một lần đi dự đám cưới, Bảo Ngôn được bạn bè giới thiệu lên hát. Sau lần ấy, nhiều ông bầu phát hiện ra chất giọng của anh giống với Đàm Vĩnh Hưng nên đã mời đi hát đán cưới. Cũng từ đó, Bảo Ngôn được người dân Diễn Châu biết đến và dành cho anh biệt danh "đệ tử của Mr.Đàm".

"Ban đầu, tôi chỉ muốn được đi theo đám cưới để hát kiếm tiền nuôi 3 em ăn học. May mắn được nhiều người yêu mến, nên giờ show cũng nhiều hơn" - anh chia sẻ.

Theo tiết lộ của Bảo Ngôn, trước đây khi đi hát, anh chỉ nhận được 200 ngàn đồng/đám cưới. Hiện nay cát xê của anh đã tăng lên 600 ngàn đến 1 triệu đồng/đám cưới, tùy thuộc vào địa điểm. Tháng bội thu nhất của Bảo Ngôn là 20 đám cưới, thường tập trung vào dịp đầu năm hoặc cuối năm.

Gặp 9X xứ Nghệ có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng - 3

Ngôn chụp ảnh với thần tượng trong một lần đi xem hát.

Theo anh Gia Huy - MC đám cưới ở Diễn Châu, Nghệ An nhận xét: “Giọng hát của Bảo Ngôn rất giống với Mr.Đàm. Dù còn ít tuổi nhưng cậu ấy lại có chất giọng rất “già” và cứng cáp. Nếu nghe bản thu âm thì ai cũng cho là hát nhép dù thực tế đó là giọng của Bảo Ngôn”.

Nhắc đến mơ ước và dự định tương lại, Bảo Ngôn chia sẻ: "Tôi mong được song ca cùng thần tượng Mr.Đàm và đứng trên sân khấu lớn để hát cho mọi người nghe".


Theo Dân Việt