Giận vợ, chồng đổ đầy bê tông vào ôtô của vợ

Chuyện vợ chồng giống như bát đũa cũng có lúc xô. Dù có biến cố gì xảy ra thì cũng vẫn có thể hòa giải được. Tuy nhiên, với anh chồng đến từ thành phố St. Petersburg, Nga thì mọi chuyện lại không đơn giản giống sách giáo khoa như vậy. Thấy vợ tự ý đổi họ nhà chồng, anh đã tức giận tới mức đổ bê tông lấp đầy chiếc xe hơi yêu quý của vợ để dằn mặt.
Theo phong tục ở các nước phương Tây, sau khi kết hôn, vợ phải đổi họ của mình sang họ chồng. Mặc dù đã theo chồng nhưng cô vợ vẫn tự ý đổi họ sang họ của mình để được nhận số tiền thưởng 50.000 RUB (khoảng 20 triệu VNĐ) từ siêu thị. Việc làm này của cô vợ đã khiến anh chồng vô cùng tức giận vì nghĩ rằng cô không tôn trọng anh.

Hơn thế nữa, trong thời gian gần đây, cô vợ có thừa nhận rằng mình đang không chân thành với tình cảm của anh. Sự kết hợp giữa giận dữ và máu ghen nổi lên, ông chồng đã đổ bê tông vào ô tô của vợ để cô không thể đi đâu.

Hành động chơi khăm này đã được một người dân qua đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Trong một thời gian ngắn, hình ảnh của sự việc có một không hai này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người mong muốn được nhìn thái độ của cô vợ khi nhìn thấy món quà bất đắc dĩ từ chồng.

Chồng đổ bê tông vào ô tô của vợ để phạt vì tội... dám tự ý đổi tên mà không xin phép - Ảnh 2.

Anh chồng (đội mũ đen) điều khiển chiếc xe đổ bê tông vào ô tô của vợ.

Chồng đổ bê tông vào ô tô của vợ để phạt vì tội... dám tự ý đổi tên mà không xin phép - Ảnh 3.

Cuộc trả đũa thâm nho của anh chồng cao tay.

 

Theo Thời đại