Mới đây, dư luận Trung Quốc xôn xao trược vụ bạo hành trẻ em mới, xảy ra ở thành phố An Huy vào ngày 22/12 vừa qua. Clip ghi lại vụ bạo hành này đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đại chúng và gây nên một làn sóng phẫn nộ.

heo đó, trong clip có thể thấy, một giáo viên mầm non đã lôi hai em bé gái vào một góc tường một cách thô bạo. Sau đó, nữ giáo viên này không ngừng đá và tát 2 hai em nhỏ này. Nguyên do được xác định là vì 2 em ko chịu hợp tác trong lúc học múa.

Không chỉ đá và tát mà nữ giáo viên này còn bạt tai làm một bé gái ngã, sau đó vẫn tiếp tục đá liên tục vào người em này một cách không thương tiếc. Cô bé đáng thương nằm ra sàn nhà, không thể đứng dậy nổi. Sau đó, cô giáo lôi bé gái này dậy và tiếp tục đánh mắng em thậm tệ.

 

Nữ giáo viến đánh đá 2 em học sinh không thương tiếc.

Dường như đã thấy đủ, nữ giáo viên này mới cho 2 em trở lại vào hàng cùng với học sinh khác và tiếp tục học múa. Tuy nhiên, một lúc sau, một trong hai bé gái vừa rồi lại bị giáo viên này đánh tiếp.

Điều đáng nói là khi sự việc xảy ra, có một giáo viên khác trong lớp, nhưng người này dửng dưng đứng nhìn, còn các em học sinh còn lại thì cũng không dám có hành động gì.

Ngay sau khi sự việc bị phát giác, dư luận vô cùng phẫn nộ trước hành động bạo hành của cô giáo trẻ này. Được biết, giáo viên này đã bị nhà trường đình chỉ công tác sau khi sự việc gây xôn xao trong thời gian qua.

Trên mạng xã hội, clip trên đã nhận nhiều sự chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. "Nữ giáo viên này nên bị sa thải, không bao giờ có tư cách làm cô giáo nữa"; "Nhìn thấy cảnh này thật là căm phẫn, hai đứa trẻ có tội tình gì đâu cơ chứ", "pháp luật cần trừng trị nghiêm khắc những trường hợp này"...

 

Theo Trithuctre