Hàng trăm người khỏa thân tắm biển trong thời tiết mưa và lạnh

Gần 500 người đã tập trung tại bờ biển vịnh Druridge (hạt Northumberland, Anh) để tắm biển trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân nhằm quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện.

Sự kiện có tên gọi North East Skinny Dip được tổ chức thường niên tại vịnh Druridge Bay (Anh) vừa được diễn ra vào sáng ngày chủ nhật 25/9 vừa qua, đúng thời điểm chuyển sang mùa thu tại Anh. Điều đặc biệt của sự kiện này đó là những người tham gia, không phân biệt giới tính và tuổi tác, sẽ cùng nhau tắm biển ở trạng thái hoàn toàn khỏa thân.

Hàng trăm người đã cùng tham gia tắm biển khỏa thân để quyên tiền cho từ thiện
Hàng trăm người đã cùng tham gia tắm biển khỏa thân để quyên tiền cho từ thiện

Sự kiện lần thứ 5 được tổ chức và thu hút gần 500 người tham gia. Đây là một hoạt động nhằm gây quỹ để ủng hộ cho MIND, một tổ chức từ thiện về chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Anh và xứ Wales.

Theo Jax Higginson, một nhân viên y tế 38 tuổi đến từ Sunderland, nhà tổ chức sự kiện, thì sự kiện năm nay là dịp thu hút đông người tham gia và nhộn nhịp nhất từ trước đến nay.

“Đây thực sự là một sự kiện nhộn nhịp với rất đông người tham gia, điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ quyên góp được nhiều tiền hơn’, Jax Higginson chia sẻ.

 Nước biển lạnh khiến không ít người chỉ đứng trên bờ mà không dám xuống nước

Nước biển lạnh khiến không ít người chỉ đứng trên bờ mà không dám xuống nước

Jax Higginson cho biết cô đã từng tham gia một sự kiện quyên góp từ thiện tương tự vào năm 2011 và muốn tạo ra một sự kiện tương tự như vậy nên đã tổ chức sự kiện North East Skinny Dip cách đây 5 năm và nhanh chóng thu hút được sự chú ý và ngày càng có nhiều người biết đến và tham gia sự kiện này.

Tuy sự kiện năm nay thu hút rất đông người tham dự nhưng thời tiết lại không mấy thuận lợi với trời mưa và nước biển lạnh, sóng mạnh nên khiến không ít không dám xuống biển mà chỉ ngồi trên bờ.

Theo Dân Trí