Hương Tràm không cảm xúc khi "khóa môi" trai đẹp

Hương Tràm tiết lộ kỷ niệm về nụ hôn môi với Mạc Anh Quân trong MV mới.
Vừa qua, Hương Tràm đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV Vẫn luôn chờ mong. Đây là dự án được nữ ca sĩ ấp ủ trong suốt cuộc thi The Remix và ra mắt ngay sau cuộc thi kết thúc.

Trong MV, Hương Tràm đóng cặp cùng bạn diễn là người mẫu Mạc Anh Quân và quay hình hai ngày tại Mũi Né, Phan Thiết.  

Nội dung của MV nói về sự hờ hững trong tình yêu. Trong đó, Hương Tràm diễn vai một cô ca sĩ yêu một anh chàng bận rộn. Trong khi người yêu cần sự quan tâm chăm sóc thì chàng trai kia lúc nào cũng hờ hững và chỉ biết đến công việc.

Vì quá buồn, cô ca sĩ quyết định ra đi và tìm đến những người bạn nhằm xoa dịu nỗi đau của mình. Về phía chàng trai, sau khi nhận thấy sự vô tâm và bản thân cảm nhận được nỗi cô đơn khi không có người yêu bên cạnh đã đi tìm và hàn gắn lại với người yêu.

Tâm sự về quá trình quay, giọng ca Ngốc kể rằng, cảnh hôn cùng nam chính là điều cô nhớ nhất. Ngoài đời, Hương Tràm và Anh Quân là hai người bạn thân, chính vì vậy khi diễn cảnh tình cảm cả hai chỉ thấy buồn cười và khó nhập vai.

Nói về cảnh quay này, Hương Tràm cười và kể: “Đây là lần đầu tiên tôi và Dương Mạc Anh Quân hôn nhau. Tuy nhiên, vì quá thân thiết nên khi hôn… tôi không có cảm giác gì. Dù hôn môi nhưng tôi cảm nhận cả hai như đang hôn má nhau vậy”.

Dương Mạc Anh Quân cũng tiết lộ ngay trong buổi lễ ra mắt MV khi phóng viên truy hỏi về nụ hôn: "Thật ra là cắn, vì cảnh hôn được quay cuối cùng và rất mệt, nên lúc đó Quân và Tràm chỉ muốn cắn nhau thật nhanh để cho qua".

Theo Danviet