Lái siêu xe Ferrari California vào trung tâm thương mại để "đốt lốp"

Màn thể hiện của cựu thị trưởng bằng chiếc siêu xe Ferrari California màu đỏ trong một trung tâm thương mại ở thủ đô Moscow, Nga đã khiến nhiều người "hết hồn".


Bạn sẽ làm gì khi sống ở Nga, sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari và cảm thấy buồn chán? Cựu thị trưởng của thành phố Arkhangelsk, ông Alexander Donskoi, đã giúp trả lời câu hỏi trên bằng hành động như trong đoạn video dưới đây.

Theo giới truyền thông Nga, ông Donskoi đã lái chiếc siêu xe Ferrari California màu đỏ của mình vào một trong tâm thương mại có tên Viasna ở thủ đô Moscow Nga vào tối hôm 9/4 vừa qua. Sự việc xảy ra khi chỉ còn 10 phút nữa là trung tâm thương mại đóng cửa.

Dự đoán, ông Donskoi đã lái chiếc siêu xe mui trần vào trung tâm thương mại thông qua khu vực bốc dỡ hàng hóa. Không dừng ở đó, cựu thị trưởng này còn thực hiện màn "đốt lốp" bên trong trung tâm thương mại, gây nguy hiểm cho các nhân viên bảo vệ.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc siêu xe mui trần đã xoay tròn trong khu vực sảnh khá rộng của trung tâm thương mại. Các nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng có mặt và vây quanh chiếc siêu xe Ferrari California.

Trong đó, có một bảo vệ đứng quá gần nên bị phần đuôi của chiếc Ferrari California đập trúng người và ngã lăn xuống đất. Hiện chưa rõ nhân viên bảo vệ này có bị thương nặng hay không.

Trang tin Auto Mail của Nga khẳng định màn "đốt lốp" của ông Donskoi là hoàn toàn trái phép. Tuy nhiên, trang tin này nghi ngờ màn "đốt lốp" này đã được dàn dựng từ trước.

Khi được các phóng viên hỏi, ông Donskoi khẳng định đã thực hiện màn "đốt lốp" trong trung tâm thương mại để tri ân nghệ sỹ biểu diễn Marina Abramovic sinh ra ở Yugoslavia, Nga. "Tôi đã chọn nơi an toàn nhất và lộ trình tốt nhất. Mọi thứ đã được tính toán từ trước nên không có vấn đề hay thiệt hại nào", ông Donskoi khẳng định với các phóng viên.

Sau sự việc này, ông Donskoi vẫn chưa bị lực lượng chức năng xử phạt. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo TTVN