Lào Cai lại rúng động vì thầy giáo dâm ô học sinh tiểu học

Sự việc nghiêm trọng lần này xảy đến với một bé gái học lớp 5 trường tiểu học Bản Khoang, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Còn thủ phạm được xác định là một thầy giáo.

Ông Nguyễn Trọng Hài - Bí thư huyện ủy Sapa (Lào Cai) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc thầy giáo dâm ô với học sinh. Nạn nhân là học sinh lớp 5 trường tiểu học Bản Khoang, còn hung thủ là thầy giáo tại ngôi trường này.

Theo thông tin ban đầu, nữ học sinh đang học bán trú tại trường, nhưng sau đó bất thình lình bỏ về nhà và kiên quyết không chịu đi học tiếp. Khi gia đình gặng hỏi thì được biết, em sợ đến trường bởi thường xuyên bị thầy giáo giở trò đồi bại. Tiếp nhận thông tin trên, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và xác định gã thầy giáo đồi bại chính là A.Q.S. Ngay lập tức, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Pa ra quyết định tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi dâm ô với học sinh tại trường. 

“Đây là sự việc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường giáo dục, nhất là ở những địa phương vùng sâu, vùng xa. Sáng nay (1/4), tôi đã chỉ đạo công an huyện Sapa khẩn trương điều tra để sớm đưa đối tượng ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật”, Bí thư huyện ủy Sapa thông tin.

Cũng liên quan đến vụ việc này, ông Đỗ Văn Tân - trưởng Phòng giáo dục huyện Sa Pa cho biết thêm, Phòng giáo dục huyện đã đình chỉ công tác thầy giáo S. để phục vụ điều tra. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Lao Động