Lật tẩy thủ đoạn móc trộm cốp xe của khách cực tinh vi

Mới đây, facebook Thủy Nguyễn có chia sẻ hai đoạn video lên trang cá nhân ghi lại cảnh một đôi nam nữ vờ mua hàng rồi dàn cảnh móc cốp xe của khách để lấy trộm tài sản.
Theo người đăng tải video thì sự việc xảy ra vào ngày 28/11, tại cửa hàng quần áo số 34/120 Trần Cung, Hà Nội. Một người phụ nữ mặc áo kẻ đỏ vào cửa hàng vờ mua đồ. Gần 3 phút sau, có 2 người phụ nữ khác cũng vào cửa hàng nhằm đánh lạc hướng nhân viên bán hàng.

Lúc này, người phụ nữ mặc áo kẻ vuông màu đỏ giả vờ mang áo ra ngoài nhằm che mắt nhân viên để cho người đàn ông bên ngoài móc trộm đồ cốp xe của khách.

Khi thực hiện xong, tên đứng ngoài nhanh chóng nhét đồ trộm được vào người, còn người phụ nữ đi vào bên trong trả lại chiếc áo rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Người phụ nữ dùng áo che chắn để đồng bọn móc trộm đồ trong cốp xe của khách

Người chia sẻ video cho biết, số tài sản bị mất gồm 2 triệu tiền mặt, 3 thẻ ngân hàng, 1 chứng minh thư nhân dân và 1 điện thoại iphone 6 plus.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ nhân của số tài sản bị mất đã xin trích xuất video từ camera tại cửa hàng để cung cấp cho công an, đồng thời chia sẻ video lên mạng với mong muốn nhờ cộng đồng mạng giúp sớm tìm ra các đối tượng này.

Hình ảnh của người phụ nữ được camera tại cửa hàng ghi lại.


Theo NĐT