Lợn gần 8 tạ soán “ngôi vương” trong làng "Trư Bát Giới"

Một con lợn nặng 750 kg, dài 2,1m đã được trao vương miện "vua lợn" tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sau khi vượt qua 10 ứng cử viên nặng ký khác.


Cuộc thi tìm ra "Vua lợn" được tổ chức bởi một hiệp hội chăn nuôi lợn ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc). Cuộc thi này đã thu hút một số trang trại địa phương gửi những con lợn của họ tham gia.

"Vua lợn" đánh bại hàng chục ứng cử viên nặng ký khác tại Cơ sở chăn nuôi lợn tại sông Hoàng Hà ở Trịnh Châu để giành giải nhất trong Cuộc thi Vua lợn.

"Vua lợn" nổi bật với cân nặng to lớn khác thường nặng 750kg, tương đương với kích thước của một con bê nhỏ và có chiều cao và dài lần lượt là 1,05 m và 2,1 m.

Chủ nhân của cô lợn này là ông Trương. Ông nói rằng anh ta nuôi lợn trong ba năm nó ăn rất nhiều và đã phát triển đến kích thước của một con bò.

Để nuôi được con lợn có cân nặng lớn này, ông Trương đã cung cấp cho nó những loại thức ăn cũng như chế độ chăm sóc tốt nhất.

Một phụ nữ dũng cảm đã cưỡi con lợn khổng lồ như thể cô đang cưỡi trên một con ngựa. Người phụ nữ này cho biết: "Tôi không sợ nó. Nó rất dễ thương và hiền lành".

Cô lợn có kích thước "khủng" này rất thân thiện. Nó không hề tỏ ra khó chịu khi bị người khác ngồi lên lưng.

Theo Danviet