Lũ ngập đường, chú rể chèo thuyền, lội nước bế cô dâu

Nước ngập chia cắt mọi con đường khiến chú rể Quân phải chèo thuyền, lội nước bế cô dâu về nhà trong ngày cưới.

Ngày 10/11, cư dân mạng chia sẻ nhiều hình ảnh về đám cưới của một đôi uyên ương tại Hà Tĩnh. Điều đặc biệt ở đám cưới này là được tổ chức trong lũ. Chú rể đã lội nước, bế cô dâu và chèo thuyền rước dâu về nhà.

Theo tìm hiểu của PV, đám cưới đặc biệt này là của chú rể Minh Quân và cô dâu Tố Tâm, cả hai đều trú tại xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Video: Lũ ngập đường, chú rể chèo thuyền, lội nước bế cô dâu - Ảnh 2.

Đội hình thuyền rước dâu của đám cưới đặc biệt này. (Ảnh: HD).

Theo chia sẻ của chú rể Quân, đám cưới của anh đã được chuẩn bị hơn 1 tháng trước. Tuy nhiên gần đến ngày cưới thì trời mưa to, nước dâng ngập đường, ngập nhà khiến việc tổ chức cưới bị cản trở.

"Đến ngày 9/11 là ngày cưới mà nước vẫn chưa rút. Cũng vì 2 nhà gần nhau nên tôi đã nhờ bạn bè đi mượn thuyền rồi để ghế lên để đi rước dâu. Vì sát giờ quá nên chẳng chuẩn bị trang trí được gì cho thuyền cưới cả", chú rể Quân chia sẻ.

Video: Lũ ngập đường, chú rể chèo thuyền, lội nước bế cô dâu - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể trên chiếc thuyền cưới đặc biệt. (Ảnh: HD).

Mang cả "đội hình" thuyền đi rước dâu, chú rể Quân không thông báo trước khiến nhà gái và những khách mời đến dự được phen bất ngờ.

"Nước lũ lớn, có đoạn ngồi trên thuyền tròng trành như muốn ngã mà cũng khá run vì sợ váy, đồ ướt sẽ không tổ chức được lễ. Về đến gần nhà, nước cạn thuyền không vào được nên tôi phải bế cô dâu một đoạn vào hội trường cưới.

Tuy vất vả nhưng đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của vợ chồng tôi", chú rể Quân cười tươi chia sẻ.

Video: Lũ ngập đường, chú rể chèo thuyền, lội nước bế cô dâu - Ảnh 5.

"Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của vợ chồng tôi".


Theo Trithuctre