Màn phổ nhạc cực chất bài 'Tây tiến' trên nền nhạc 'sếp' Sơn Tùng gây sốt

Dựa trên nền nhạc ca khúc "Cơn mưa ngang qua" của Sơn Tùng M-TP, chàng trai trong clip đã khiến nhiều người thích thú khi "phổ nhạc" cho bài thơ "Tây tiến".

Việc phổ nhạc cho các bài thơ trong chương trình văn học phổ thông không còn là chuyện xa lạ với giới trẻ. Thế nhưng việc dùng hit Cơn mưa ngang qua của ca sĩ Sơn Tùng M-TP để "phổ nhạc" cho bài thơ Tây tiến -  nhà thơ Quang Dũng như chàng trai dưới đây lại khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip một chàng trai tự tin đứng trong hát từ đầu đến cuối bài thơ Tây tiến của nhà thơ Quang Dũng đang thu hút sự quan tâm. Không chỉ thu hút bởi giọng hát cực hay, chàng trai còn khiến nhiều người thích thú khi sở hữu ngoại hình cực điển trai.

Đặc biệt, nam chính còn biết khuấy động phong trào khi "rủ" thêm rất nhiều thành viên khác tham gia nhảy phụ họa. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, clip này nhanh chóng thu hút hơn 400 nghìn lượt xem, hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận.

"Hát rất hay, học sinh thời nay sáng tạo quá", "Những bài văn dài, khô cứng được phổ nhạc sẽ giúp các bạn trẻ bớt sợ môn Văn hơn. Rất cần những sản phẩm sáng tạo như thế này",... là những bình luận để lại.
 

 

T.H