MC Phan Anh bỏ chấm hoa hậu, không đồng ý với top 5 ứng xử

Trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp Miss Perfect Global Beauty 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu), MC Phan Anh thể hiện rõ sự không đồng tình với kết quả top 5 chung cuộc

Tối 8/12, đêm chung kết Miss Perfect Global Beauty 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017) tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc). Với tư cách thành viên ban giám khảo, MC Phan Anh gây chú ý khi bất ngờ tuyên bố bỏ tư cách chấm thi ở phần thi ứng xử vì không đồng tình với kết quả.

MC Phan Anh bo cham hoa hau, khong dong y voi top 5 ung xu hinh anh 1
MC Phan Anh từ chối chấm ứng xử và đặt câu hỏi cho thí sinh top 5.

“Xin chào Thư Dung, đối với tôi, kết quả Top 5 trong đêm chung kết tôi cảm thấy chưa thuyết phục. Tôi đề nghị BTC xem xét lại kết quả nên tôi từ chối tham gia phần chấm điểm này. Bạn có thể bốc thăm chọn vị giám khảo khác”, anh nói.

Sau đó, thí sinh mang SBD 133 đã phải bốc thăm lại lần nữa và nhận được câu hỏi từ phía diễn viên Trương Ngọc Ánh. Trương Ngọc Ánh hỏi: “Nếu may mắn đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2017 và bị báo chí gọi là hoa hậu dao kéo, em sẽ trả lời như thế nào?”.

MC Phan Anh bo cham hoa hau, khong dong y voi top 5 ung xu hinh anh 2
Thí sinh bị MC Phan Anh từ chối đặt câu hỏi ứng xử đã trả lời ấp úng sau đó. Cô cũng là tân hoa hậu. Ảnh: FB.

Câu hỏi này đã khiến Thư Dung lúng túng, trả lời rối và không rõ ý trả lời. Cô nói ấp úng: “Hiện nay có nhiều cuộc thi có nhiều cuộc thi, vẻ đẹp tự nhiên hay vẻ đẹp dao kéo…Em nghĩ, em biết đây là cuộc thi cho các bạn đã có tự tin khả năng nhan sắc. Em có thể tiếp tục mong mọi người ủng hộ. Có những bạn không tự tin về điểm nào đó trên ngoại hình và đây là cuộc thi là khiến chúng tôi tự tin”.

Dù trả lời ứng xử lúng túng, lộn xộn nhưng Thư Dung đã giành được số điểm cao nhất, trở thành tân hoa hậu cuộc thi. Nguyễn Thư Dung sở hữu chiều cao 1,7 m, số đo ba vòng 90-60-94.

MC Phan Anh bo cham hoa hau, khong dong y voi top 5 ung xu hinh anh 3
Hình ảnh hoa hậu và các á hậu trong đêm chung kết. Ảnh: FB.

Miss Perfect Global Beauty 2017 là cuộc thi sắc đẹp đặc biệt dành cho những cô gái từng phẫu thuật thẩm mỹ. Năm nay, dàn giám khảo là Trương ngọc Ánh, Á khôi Mai Diệu Linh, á hậu Võ Hoàng Yến cùng một số giám khảo đến từ Hàn Quốc.

Theo Zing