Mẹ chồng tá hỏa khi bắt quả tang con dâu giấu nhân tình dưới gầm giường

Cô con dâu không kịp trở tay khi bi mẹ chồng và các thành viên trong gia đình chồng phát hiện mang nhân tình về nhà trong khi chồng đi vắng.


Mayra, người phụ nữ Colombia lâm vào tình huống không thể khó xử hơn khi bị cả gia đình nhà chồng bắt quả tang đưa nhân tình về nhà. Toàn bộ quá trình bắt gian này đã được một thành viên bên nhà chồng Mayra ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội sau đó.

Những hình ảnh đầu video cho thấy, người phụ nữ gần như đứng hình khi thấy mẹ chồng và thành viên khác trong gia đình tới thăm mà không báo trước.

"Sao không gọi trước cho con?...Tại sao mọi người lại đến vào giờ này?", Mayra luống cuống hỏi. Không để con dâu có thời gian định hình mọi chuyện, mẹ chồng cô và những người đi cùng xông vào nhà và lùng sục khắp nơi.

Những tưởng mọi nỗ lực bắt quả tang không mang lại được kết quả thì mẹ chồng của Mayra phát hiện nhân tình của cô đang nằm co ro dưới gầm giường. Không kìm nổi cơn giận, người mẹ chồng liên tiếp quát tháo và đánh đập người đàn ông lạ mặt trong khi người tình của anh ta đang bị chị chồng giữ chặt. 

Bà mẹ chồng này sau đó đuổi luôn con dâu và nhân tình của cô ra khỏi nhà đồng thời tuyên bố cuộc hôn nhân giữa cô và con trai của bà kết thúc từ đây.

Theo Daily Mail, VTC