Trong đoạn video được ghi lại tại một quán bar ở bang Oregon (Mỹ), nhân viên phục vụ đặt những chiếc cốc thủy tinh lên một thiết bị có tên là Bottoms Up và làm việc khác, trong khi bia được tự động rót vào cốc từ đáy cho tới khi đầy tới miệng.
Theo nhà sản xuất thiết bị Bottoms Up, bí quyết của kỹ thuật rót bia ngược từ dưới lên là chiếc lỗ nhỏ ở dưới đáy cốc được thiết kế dành riêng cho thiết bị này.
Để tránh bia chảy qua chiếc lỗ nhỏ ở đáy cốc, nhà sản xuất đã sử dụng nam châm để bịt kín lỗ ngay khi được lấy ra khỏi thiết bị bơm bia. Ưu điểm của thiệt bị này là tiện lợi và không tạo ra nhiều bọt hay trào bia ra ngoài cốc.
Nhà sản xuất Bottoms Up cho biết thiết bị của họ đặc biệt phù hợp với dịch vụ bán bia tại các quán bar, sân vận động và nhà hàng.
Theo Daily Mail
Theo nhà sản xuất thiết bị Bottoms Up, bí quyết của kỹ thuật rót bia ngược từ dưới lên là chiếc lỗ nhỏ ở dưới đáy cốc được thiết kế dành riêng cho thiết bị này.
Để tránh bia chảy qua chiếc lỗ nhỏ ở đáy cốc, nhà sản xuất đã sử dụng nam châm để bịt kín lỗ ngay khi được lấy ra khỏi thiết bị bơm bia. Ưu điểm của thiệt bị này là tiện lợi và không tạo ra nhiều bọt hay trào bia ra ngoài cốc.
Nhà sản xuất Bottoms Up cho biết thiết bị của họ đặc biệt phù hợp với dịch vụ bán bia tại các quán bar, sân vận động và nhà hàng.
Theo Daily Mail