Mỹ: Nắng nóng kéo dài, gấu nâu bỏ rừng mò vào bể bơi tắm

Vị khách “không mời mà đến” đã xuất hiện trong bể bơi một gia đình người Mỹ trong thời điểm nắng nóng kéo dài nhiều ngày qua.

Joan McNeill đang ngồi trong vườn ở thành phố Mendham, bang New Jersey chuẩn bị làm vài vòng bơi thì nhận ra một con gấu nâu to kềnh xuất hiện. Joan nói: “Tôi đang tắm nắng, chuẩn bị xuống bơi thì phát hiện con gấu khổng lồ”, cô trả lời kênh Pix 11.

Joan chạy thục mạng vào nhà và hét lớn: “Gấu! Có gấu! Có gấu. Nó ở trong hồ bơi”. Con gấu sau đó đã nhảy xuống bể bơi. Có vẻ thời tiết nắng nóng đã làm nó không thể chịu được nữa và bơi là cách hạ nhiệt duy nhất. Khu vực quanh thành phố Mendham xuất hiện khá nhiều gấu nâu do rừng cây rậm rạp bao phủ.

Chồng của Joan là anh Ron đã ngay lập tức vớ lấy chiếc iPad và quay phim cảnh tượng kì lạ này. Họ cho biết đây là lần đầu tiên cả hai gặp hiện tượng lạ thường này khi gấu tung tăng bơi trong hồ nước tư gia.

Ron nói: “Gặp một con gấu là khá hiếm, tuy nhiên còn lạ hơn rất nhiều khi thấy nó vui vẻ bơi dưới hồ nước nhà bạn”. Ron thông tin rằng con gấu bơi khoảng 10 đến 15 phút trước khi trèo lên bờ. Lúc này, anh Ron cũng quyết định vào nhà.

Gấu nâu có thể nặng tới 200kg và là loài động vật rất hung dữ nếu bị kích động. Sau vụ việc, gia đình anh Ron vẫn bơi ở hồ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo Dân Việt