Mỹ Tâm 'cười nắc nẻ' xem clip xin album có chữ ký xịn của Trường Giang

Sau khi xem clip chế lời bài hát của Trường Giang, Mỹ Tâm bật cười nắc nẻ và hứa sẽ dành tặng anh một chiếc CD "chuẩn xịn".

Ra mắt vào dịp cuối năm, album vol.9 của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tạo được hiệu ứng lớn khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 10.000 bản in đầu tiên của album được tiêu thụ "sạch sành sanh" chỉ sau một tuần. 

Là một fan cứng của "Họa mi tóc nâu", danh hài Trường Giang còn tự quay clip năn nỉ xin đàn chị tặng cho mình một album có chữ ký xịn. 

 


Clip: Trường Giang quay clip xin album của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm cười nắc nẻ khi xem clip hát chế xin album có chữ ký chuẩn xịn của Trường Giang-1

 

Quá mê Mỹ Tâm, danh hài chọn cách quay clip để gửi nguyện vọng trực tiếp đến đàn chị.

 

Theo lời "chàng hề xứ Quảng", anh đã sở hữu bản gốc của album Tâm 9 nhưng chưa có cơ hội xin chữ ký trực tiếp từ chủ nhân. Không toại nguyện, anh chọn cách quay clip này gửi tới Mỹ Tâm và mong cô cho dành tặng cho mình một album mới với chữ ký "chuẩn xịn". 

Hy vọng đàn chị "rủ lòng thương", Trường Giang còn chế lời ca khúc Người hãy quên em đi trong album vol.9: "Người hãy cho anh đi. Và đừng cho ai nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD?". 

Chỉ sau 1 ngày, clip thỉnh cầu của Trường Giang đã đến được tay ngôi sao đồng hương. Xem clip chế lời hát xin đĩa CD đầy dễ thương của đàn em, Mỹ Tâm bật cười nắc nẻ.

Mỹ Tâm cười nắc nẻ khi xem clip hát chế xin album có chữ ký chuẩn xịn của Trường Giang-2
Phản ứng đầy hài hước của "Họa mi tóc nâu".

Mỹ Tâm cười nắc nẻ khi xem clip hát chế xin album có chữ ký chuẩn xịn của Trường Giang-3
Cô không thể nhịn được cười trước sự dễ thương của "chàng hề xứ Quảng". 

Sau khi xem xong clip, Mỹ Tâm cũng có những lời nhắn tới Trường Giang. Nữ ca sĩ chia sẻ đang bận đi công tác và khi trở lại TP HCM vào đầu tuần thì sẽ dành tặng ngôi sao làng hài một chiếc đĩa CD có chữ ký "chuẩn xịn" đúng như nguyện vọng. 

"Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD", nữ ca sĩ không quên chế lời bài hát để đáp lại lời thỉnh cầu của Trường Giang. 

 


Tít