Ngắm đám cưới 10 tỷ, trang trí theo phong cách lâu đài ở Hà Nội

Không chỉ khiến mọi người choáng với không gian tiệc cưới sang trọng, đôi uyên ương còn khiến khách mời thích thú khi các sao hạng A như Lệ Quyên, Quang Lê ....cũng góp mặt.


Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin về một đám cưới lên đến 10 tỷ. Không gian tiệc cưới được tổ chức theo phong cách lâu đài. Đặc biệt, khách mời tham dự còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A như Lệ Quyên, Quang Lê...
 


Xôn xao đám cưới 10 tỷ ở Đông Anh.

 

Được biết, đám cưới diễn ra tại Đông Anh (Hà Nội) ngày 29/6. Chú rể tên Nguyễn Vũ Linh, sinh năm 1986. Cô dâu Đặng Ngọc Tuyết, sinh năm 1999. Cả hai đang là những cổ đông lớn của một công ty tại Đông Anh.

Theo chia sẻ của chú rể, đám cưới được dựng lên từ một bãi đất trống, trang trí theo kiểu dáng lâu đài. Để có thể tạo một không gian tiệc cưới như mong đợi, đôi uyên ương đã phải nhờ đến một đội ekip 30 người, làm việc liên tục gần 2 tháng.

"Cách đây 1 năm, mình có nói vui với bạn bè rằng nếu mùa hè năm sau có tuyết, mình sẽ lấy vợ. Câu nói bâng quơ này đã trở thành hiện thực khi mình gặp được Tuyết. Vì vậy, bọn mình quyết định chọn 'Tuyết rơi mùa hè' làm chủ đề chính", chú rể Vũ Linh chia sẻ thêm.


Không gian tiệc cưới được trang hoàng lộng lẫy theo phong cách lâu đài.

 

 


Không gian bên ngoài "siêu đám cưới" về đêm.

 

Hình ảnh cô dâu - chú rể trong ngày chung đôi
 


Cận cảnh đôi nhẫn kim cương đắt giá của cô dâu - chú rể.

 


Đám cưới với sự tham gia của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyện và danh ca Quang Lê.

 


Tất cả đều được bày trí cầu kì, bắt mắt, khẳng định đẳng cấp.

 

Hải Vân