Ngắm nhan sắc nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản

Hitomi đã vượt qua rất nhiều cô gái ở các vòng loại để giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi "Nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản".

Theo Henan 100, Hitomi hiện là sinh viên năm 3, Đại học Fukuoka. Đây là một những trường tư nhân lớn nhất miền Tây Nhật Bản, với hơn 20.000 sinh viên.

Sở hữu chiều cao 1,73 m, cùng gương mặt xinh xắn, rạng rỡ, Hitomi từng giành hoa khôi của trường khi là sinh viên năm 2.

Nhan sac nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban hinh anh 1
Hitomi thu hút mọi người với gương mặt xinh xắn và rạng rỡ.

Đầu tháng 4 năm nay, cô đăng ký tham gia Nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản. Đây là cuộc thi do Oscar Promotion - công ty chuyên đào tạo ngôi sao, người đẹp nổi tiếng tại Nhật Bản - tổ chức.

Từ năm 1987, Oscar Promotion đã bắt đầu tổ chức các cuộc thi tìm kiếm "Thiếu nữ quốc dân xinh đẹp nhất Nhật Bản". Đối tượng chủ yếu được nhắm tới là những cô gái trong độ tuổi 10-20, nhằm tìm ra thiếu nữ có tiềm năng để đào tạo thành người nổi tiếng.

Cuộc thi năm nay được tổ chức để tìm kiếm các cô gái 20-30 tuổi, có khả năng toả sáng thành ngôi sao lớn trong tương lai. Tại đây, các thí sinh phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của ban tổ chức, cả về mặt hình thức lẫn tri thức.

Hitomi đã xuất sắc vượt qua hơn 40.000 bạn trẻ ở vòng sơ tuyển để bước vào đêm chung kết và giành ngôi vị quán quân Nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản mùa đầu tiên.

Nhan sac nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban hinh anh 2
Quán quân năm nay đã xuất sắc vượt qua hơn 40.000 thí sinh để giành chiến thắng.

 

Không chỉ xinh đẹp, Hitomi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập đáng nể ở trường.

Quán quân chia sẻ cô rất vui, hạnh phúc khi là người chiến thắng trong cuộc thi.

Thần tượng của Hitomi là nữ diễn viên Anne Hathaway và người mẫu Gigi Hadid. Vì vậy, ước mơ của cô là trở thành người mẫu kiêm diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng.

Nhan sac nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban hinh anh 3
Trong tương lai, Hitomi muốn trở thành người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng.


Theo Zing