Người đàn ông bị bắt giữ vì buộc chó béc giê sau xe, kéo lê trên vỉa hè

Ông Mario Cardona, 59 tuổi mới đây đã bị cảnh sát tại Texas, Mỹ bắt giữ sau khi đoạn video người đàn ông này buộc chú chó béc giê của mình sau xe, kéo lê trên vỉa hè được tung lên mạng xã hội.


Những vụ việc bạo hành, tra tấn vật nuôi dã man luôn khiến dư luận hết sức bất bình. Mới đây, một vụ việc như vậy đã xảy ra tại bang Texas, Mỹ khi người đàn ông 59 tuổi Mario Cardona bạo hành chó cưng của mình ngay trên vỉa hè trước nhà.

Cụ thể, ông Mario đã buộc chú chó béc giê tên G2 của mình sau một chiếc xe rồi kéo lê trên vỉa hè. Một người phụ nữ hàng xóm đi đường vô tình đi ngang qua đã quay lại được cảnh đó và chia sẻ lên Facebook.

Ngay sau vụ việc, ông Mario đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với cáo buộc bạo hành động vật. 

Chia sẻ với tờ WTSP, người hàng xóm nữ cho biết: "Nhiều người bảo tôi rằng đáng nhẽ tôi nên xông vào để cắt dây xích, cứu chú chó ra khỏi chiếc xe đấy.

Tôi cũng muốn làm thế lắm chứ, nhưng tôi phải suy nghĩ thấu đáo chứ không thể hành động theo cảm xúc được. Nếu cảnh sát không biết, ông ta sẽ không bao giờ bị bắt giữ".

Hiện tại, ông Mario đang được cảnh sát điều tra còn G2 đã được đưa tới trung tâm chăm sóc động vật. 

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến khác cho rằng có vẻ như người đàn ông này chỉ đang "chơi đùa" với chú chó của mình khi tốc độ lái xe rất chậm còn sợi dây nối với cổ chú chó lại khá dài. 

Theo TTVN