'Người phán xử' tập 8: Ông trùm Phan Quân lộ quá khứ ngoại tình

Những trích đoạn gây cấn nhất trong tập 8 "Người phán xử" được lên sóng tối nay (19/4) tiết lộ: Lê Thành tìm ra được manh mối về người cha bí ẩn, ông trùm Phan Quân lộ quá khứ ngoại tình, còn Diễm My đau khổ vì sắp chết.


Trong tập 7 Người phán xử, Lê Thành (Hồng Đăng) biết được sự thật, anh không phải là con đẻ của ông Hữu và bà Hà. Sau khi vượt qua cơn sốc, anh quyết định lần theo các đầu mối còn lại để đi tìm cha mẹ ruột.

Qua cuốn nhật ký cũ của mẹ, Lê Thành biết được bà có mối quan hệ cùng lúc với hai người đàn ông. Cùng lúc này, anh phát hiện ra có người đang theo dõi mình, đó chính là Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), tay chân thân tín của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Bằng sự thông minh, Lê Thành thu xếp được cuộc gặp với Lương Bổng để khai thác thông tin.
Lê Thành linh cảm, Lương Bổng chính là cha ruột của mình. Cả hai có nhiều nét tương đồng về thói quen ăn uống cũng như vết bớt trên người. Tuy nhiên, thuộc hạ thân tín của ông trùm Phan Quân ra sức phủ nhận. Trong lúc khó xử, Lương Bổng bất ngờ lỡ lời khi tuyên bố, mình không phải là "người phán xử".

Sự lỡ lời của Lương Bổng đã khiến Lê Thành có thêm manh mối để đi tìm người cha ruột của mình.
Trong khi đó, Phan Hải bất ngờ chất vấn bố mẹ về chuyện trong quá khứ. Anh trực tiếp hỏi ông trùm và vợ về việc trước đây, ông có ngoại tình hay không. Mặc dù mẹ Phan Hải ra sức phủ nhận nhưng sau đó, bà lại tỏ thái độ khó chịu với chồng và tuyên bố: "Đàn bà dễ tha thứ nhưng không dễ quên".

Theo VTC