Sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 4/10 tại phố Hàng Mã (Hà Nội). Trong lúc mọi người đang đi dạo chơi đêm Trung thu thì một nhóm người lao vào đánh đấm nhau kịch liệt. 

Chưa rõ sự việc gì đã xảy ra mà người phụ nữ mặc áo đen lao vào đánh 2 mẹ con giữa đường. Trong lúc ấy, một bé trai khoảng chừng 4-5 tuổi bị xô văng ra và lập tức được 1 người đàn ông bế đi chỗ khác. 

Xôn xao clip người phụ nữ bị lột sạch áo vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau ở phố Hàng Mã đêm Trung thu - Ảnh 2.

Mặc dù có 2 thanh niên đứng ra can ngăn nhưng người phụ nữ mặc áo đen vẫn bị lột sạch áo. Dẫu vậy, chị này vẫn hùng hổ lao vào đánh đấm người kia trong tình trạng không có áo trên người. Vụ việc chỉ dừng lại khi có người hô báo công an. 

Vụ việc đã gây náo loạn một góc phố Hàng Mã vào thời điểm đó vì đêm nay người dân đổ ra đường chơi Trung thu rất đông. Theo một số người dân kể lại thì nguyên nhân là do xích mích giữa 2 bên về việc buôn bán đồ chơi Trung thu.

Xôn xao clip người phụ nữ bị lột sạch áo vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau ở phố Hàng Mã đêm Trung thu - Ảnh 3.

Hình ảnh người phụ nữ bị lột sạch áo. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. "Khổ thân em bé, tự nhiên lại bị hất văng ra như thế kia chắc hoảng hốt lắm. Làm gì mà cãi nhau tới mức đánh đấm giữa đường phố như vậy, chưa kể đêm nay còn là đêm Trung thu nữa chứ", H.A bức xúc.

"Nghe nói là cãi nhau về vụ đồ chơi gì đó không được nên xông vào đánh nhau. Cũng may là có người can ngăn chứ không thì không biết sự việc sẽ như thế nào. Sao không nói chuyện tử tế từ đầu có phải hay hơn không", một người khác cho biết.

Theo Thời đại