Người phụ nữ cầm mũ bảo hiểm "choảng" tài xế taxi sau va chạm giao thông

Hình ảnh người phụ nữ lớn tiếng chửi bới, cầm mũ bảo hiểm đánh liên tiếp về phía tài xế taxi đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Ngày 15/11, đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát giữa người phụ nữ đi xe máy với tài xế taxi sau va chạm giao thông ngay trên đường phố Hà Nội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra trên đoạn đường Nguyễn Lương Bằng, gần bệnh viện Đống Đa (Hà Nội).

Hình ảnh trong clip cho thấy, sau khi xảy ra va chạm với chiếc taxi, người phụ bắt đầu đứng chắn ngay cửa xe taxi lớn tiếng mắng nhiếc. Bất ngờ, nam tài xế lao ra xô ngã người phụ nữ xuống đường, sau đó người phụ nữ đứng bật dậy, dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp về phía tài xế taxi đồng thời lớn tiếng chửi bới dọa dẫm sẽ gọi người nhà ra giải quyết.

Dù chưa rõ nội tình mâu thuẫn thế nào nhưng hành động xô xát của hai người đã thu hút sự chú ý của người đi đường.

Clip: Người phụ nữ cầm mũ bảo hiểm choảng tài xế taxi sau va chạm giao thông - Ảnh 2.

Sau khi chia sẻ, sự việc trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, một số người cho rằng chỉ vì va chạm nhỏ mà xảy ra xô xát là điều không đáng.

"Chưa biết ai đi đúng đi sai như thế nào nhưng tài xế taxi hành xử như vậy không ổn, chỉ cần một câu xin lỗi nhẹ nhàng, hoặc nói chuyện tử tế thôi là xong rồi. Đây lại xông ra đẩy ngã người phụ nữ nên mới khiến người ta bức xúc như vậy", tài khoản A.N. bày tỏ.

"Chỉ là va chạm nhỏ thôi, mỗi người nhường nhau một chút để đảm bảo an toàn chứ gay gắt rồi chửi bới như vậy chẳng ra sao cả. Người phụ nữ cũng ghê quá!, cầm mũ đánh tới tấp lại còn liên tục chửi bới", tài khoản R.B.V. bình luận.

Theo Trithuctre