Nhóm phượt thủ nẹt pô, đánh người giữa phố

Một nhóm phượt phủ đi xe máy nẹt pô to, rồi xô xát khi bị nhắc nhở, khiến nhiều người bức xúc.
Trên một diễn đàn về xe xuất hiện video ghi lại cảnh xô xát của một số thanh niên có "yếu tố nhận dạng" của phượt thủ như mặc áo phản quang, gắn cờ Tổ quốc ở đuôi xe. Video này thu hút sự chú ý và bình luận của rất nhiều độc giả, hầu hết đều lên án thái độ côn đồ của nhóm thanh niên đánh người.

Sự việc này diễn ra vào ngày 19/3 tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Khi đó, mật độ người tham gia giao thông trên đoạn đường này khá đông. Vì thế, sự việc náo loạn này đã gây ra tắc đường vì nhiều người đứng lại xem.

Chia sẻ với Zing.vn, anh Đỗ Trần Trung, người chứng kiến sự việc và quay lại clip trên, cho hay: "Hầu hết mọi người đều bất bình với nhóm thanh niên kia. Đoàn này đi rất đông, các xe đều độ pô và tiếng xe kêu to khiến mọi người chú ý, khó chịu. Khi bị góp ý, cả tốp thanh niên lao vào đánh hội đồng, khiến có người bị chảy máu đầu, rồi bỏ đi".

Đoạn video sau khi đăng tải đã được chia sẻ trên các nhóm phượt, thu hút hàng nghìn dòng bình luận. Nhiều người đưa ra nhận định rằng nhóm thanh niên này côn đồ và "trẻ trâu", làm xấu mặt cộng đồng phượt.

Theo Zing