Níu kéo không thành, tạt 2 ca axit vào người yêu

Chỉ vì mâu thuẫn trong tình cảm, 2 đối tượng là Nguyễn Ngọc Thảo (29 tuổi) và Bùi Phước Tuấn (22 tuổi) cùng trú quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ đã bị Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thủy tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, Thảo và Nguyễn Thị Diễm Sương (công nhân một công ty thủy sản tại KCN Trà Nóc) có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do chị Sương muốn chia tay nên cả 2 thường xảy ra mâu thuẫn cự cãi.

Thảo có nhờ chị Nguyễn Thị Ngọc Đẹp (là họ hàng với Sương) giúp đỡ Thảo hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, nhận thấy chị Đẹp không có ý giúp đỡ nên Thảo nảy sinh ý định trả thù 2 chị em Sương.

Ngày 8/11, sau khi mua một chai hóa chất (dạng acid), Thảo nhờ Tuấn tham gia, khi phát hiện hai chị em Sương và Đẹp đi cùng xe mô tô trên đường, Thảo đã bảo Tuấn áp sát xe và tạt 2 ca acid vào người chị Sương và Đẹp. Do vết thương quá nặng nên chị Đẹp phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị, còn chị Sương may mắn chỉ bị bỏng nhẹ.

Sau khi gây án Thảo và Tuấn tẩu thoát khỏi hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 2 giờ ngày 26/11, Công an quận Bình Thủy TP Cần Thơ đã bắt được Thảo và Tuấn.

Theo ANTV