Nông dân bốc đầu máy kéo, xoay 20 vòng trong “một nốt nhạc”

Người nông dân này cũng kiếm được khá nhiều tiền từ hoạt động biểu diễn “bốc đầu” máy kéo.


Gaggi Bansra, 21 tuổi, là một nông dân điển hình như mọi người lao động khác ở vùng quê tại Ấn Độ. Tuy nhiên, Gaggi sở hữu biệt tài lái máy kéo siêu hạng, biến anh trở thành người nổi tiếng khắp vùng.

Gaggi có thể “bốc đầu” máy kéo và xoay hơn 20 vòng chỉ trong một lần. Nhiều khán giả có mặt đã không khỏi ngỡ ngàng trước màn trình diễn siêu hạng của Gaggi. Anh cho biết đã tập kĩ thuật này từ cách đây 4 năm và ngày càng điêu luyện hơn.

 


Gaggi biểu diễn bốc đầu máy kéo.

Gaggi biểu diễn bốc đầu máy kéo.

“Cảm giác lái thực sự phấn khích. Nó đưa tôi tới một thế giới khác. Tôi rất hào hứng mỗi lần thực hiện”, Gaggi chia sẻ.

Gaggi là con trai của một nông dân và anh thích biểu diễn mạo hiểm từ nhỏ. Dù vậy, mãi tới khi trưởng thành, Gaggi mới có điều kiện mua một chiếc máy kéo để luyện tập. Hiện nay, ngoài thời gian tập luyện với máy kéo, Gaggi vẫn làm việc phụ giúp gia đình.

Gaggi cho biết ý tưởng tập “bốc đầu” máy kéo của anh xuất hiện khi anh nhận ra chưa ai làm điều này. Gaggi nói: “Ngày đầu tập luyện, tôi nhận ra rất khó điều khiển máy kéo vì cỗ máy này quá nặng”. Sau 3 tháng kiên trì, Gaggi đã đạt được điều mình muốn.


Anh kiếm được khá nhiều từ màn biểu diễn mạo hiểm này.

Anh kiếm được khá nhiều từ màn biểu diễn mạo hiểm này.

Nhờ khả năng của mình, Gaggi được đặt biệt danh là “Nghệ nhân máy kéo”. Nhiều chương trình thực tế và triển lãm mời Gaggi tới biểu diễn. Anh cũng nhận được kha khá tiền từ những lần biểu diễn mạo hiểm này.

Gaggi cho biết anh sẽ đăng ký tham gia kỉ lục Guinness thế giới để được mọi người biết tới nhiều hơn.

Theo Dân Việt