Nữ sinh 'gây bão' mạng vì cầm dép cổ vũ kéo co quá cuồng nhiệt

Hình ảnh cô gái gào thét, cầm dép cổ vũ hết mình cho trận kéo co tại sân trường hiện khiến dân mạng thích thú, chia sẻ rầm rộ.

Ngày 15/11, màn cổ vũ cuồng nhiệt của một nữ sinh cho trận kéo co ở trường trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Những hành động hết mình của cô gái như la hét, cầm dép lên bắt nhịp, hô to để đồng đội kéo... khiến mọi người không thể nhịn cười khi xem clip dài 30 giây.

Phần lớn dân mạng đều tỏ ra thích thú trước cách cổ vũ "có tâm" này. Nhiều người còn hài hước bình luận rằng: "Có cổ động viên nhiệt tình như vậy mà kéo thua thì đúng là có lỗi với bạn lắm".

Nu sinh 'gay bao' mang vi cam dep co vu keo co qua cuong nhiet hinh anh 1

Nữ sinh thu hút sự chú ý của dân mạng khi cổ vũ quá nhiệt tình. Ảnh cắt từ clip.

Nữ chính trong đoạn video là Lan Phương. 10X hiện là học sinh lớp 12, trường THPT Thị trấn Diêm Điền, Thái Bình.

M.A. - bạn thân của Phương - cho biết clip được quay vào ngày 14/11, khi trường diễn ra trận kéo co giữa các lớp khối 12. Do Lan Phương quá phấn khích, muốn cổ vũ cho thành viên lớp nên mới có hành động như vậy.

Nữ sinh tiết lộ bên ngoài Phương là người có tính cách khá mạnh mẽ, luôn nhiệt tình tham gia các phong trào của trường lớp. Sau khi clip được chia sẻ, 10X gặp nhiều phiền phức khi bị bạn bè hỏi han, trêu chọc. Tên tuổi, hình ảnh của cô cũng được lan tỏa trên không ít diễn đàn, khiến cô nổi tiếng theo cách bất đắc dĩ.

Theo Zing