Nữ tài xế lái ôtô đẩy cảnh sát giao thông đi hơn trăm mét trên phố

Nữ tài xế vi phạm luật giao thông, bị cảnh sát ra hiệu dừng xe, nhưng người này không chấp hành, lái ôtô đẩy một chiến sĩ CSGT đi hàng trăm mét trên đường.

Khoảng 16h ngày 19/11, nhiều người đi đường chứng kiến một phụ nữ khoảng 35 tuổi, lái ôtô 4 chỗ hiệu Kia, biển số Hà Nội, đẩy một chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ trên đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chị Nguyễn Thu Phương, người dùng điện thoại quay clip, cho hay khi bị nữ tài xế húc xe vào chân, chiến sĩ cảnh sát liên tục yêu cầu nữ tài xế lái xe tấp vào lề đường nhưng người này luôn miệng cự cãi.

Sự việc khiến giao thông trên tuyến đường bị ách tắc. Nhiều người bức xúc đã quát tháo, dùng tay đập vào cửa kính xe nhưng nữ tài xế vẫn tiếp tục nhấn ga.

Khi có xe máy chặn đầu đuôi chiếc ôtô, nữ tài xế mới chịu dừng lại. “Tôi không biết chị ấy vi phạm lỗi gì, nhưng hành động chống đối như vậy trông rất phản cảm”, chị Phương nói.

Trao đổi với PV một cán bộ chỉ huy đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết chiếc xe của người phụ nữ hết hạn lưu hành từ tháng 7/2017. Khi cán bộ của đơn vị ra hiệu lệnh dừng kiểm tra, người phụ nữ không chấp hành mà cố tình điều khiển xe đẩy một chiến sĩ làm nhiệm vụ di chuyển trên đường.

Theo cán bộ chỉ huy, khi dừng được phương tiện, cán bộ của đơn vị đã lập biên bản xử lý vi phạm. Danh tính nữ tài xế chưa được cảnh sát công bố.

Theo Zing