Pha bóng kinh điển của V.League lên “báo Tây”

Văn Toàn đi bóng kỹ thuật rồi “dọn cỗ” cho Minh Vương. Minh Vương xử lý tinh tế bằng pha bấm bóng qua đầu thủ môn Long An. Thế nhưng hậu vệ Tài Lộc đã kịp băng về và tung người móc bóng, cứu thua cho đội nhà ngay trên vạch vôi.

Rạng sáng qua (theo giờ Việt Nam), trang fanpage Football Daily có hơn 3,54 triệu lượt người like đã đăng tải hình ảnh động về pha cứu thua của hậu vệ Nguyễn Tài Lộc cho Long An trong trận đấu với HAGL.

 pha bong kinh dien cua v.league len “bao tay” hinh anh 1

Pha cứu thua ngoạm mục của Tài Lộc.

Tình huống diễn ra ở phút 87 của trận đấu, Văn Toàn đi bóng kỹ thuật rồi chuyền bóng dọn cỗ cho Minh Vương thế đối mặt với thủ môn Long An. Với cú lốp bóng kỹ thuật, Minh Vương dễ dàng đánh bại người gác đền của Long An. Những tưởng bóng sẽ nằm gọn trong lưới chủ nhà thì tiền vệ Nguyễn Tài Lộc có pha bay người cứu thua ngoạn mục ngay trên vạch vôi.

 pha bong kinh dien cua v.league len “bao tay” hinh anh 2

Nhiều độc giả của Football Daily thán phục pha bóng của các cầu thủ HAGL cũng như tình huống cứu thua của Tài Lộc.

Pha cứu thua khó tin của tiền vệ sinh năm 1989 này đã được Football Daily nhanh chóng đăng tải. Sau 15 giờ đăng lên, hình ảnh động về pha cứu thua khó tin đã có hơn 8,2 nghìn lượt yêu thích cùng hơn 1.300 chia sẻ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ tỏ ra hết sức thán phục pha bóng của các cầu thủ HAGL cũng như tình huống cứu thua của Tài Lộc.

Theo Dân Việt