Phát hiện 'quái vật rắn hai đầu' kỳ dị trong vườn nhà

Cư dân mạng sợ phát khiếp sau khi người phụ nữ ở Argentina đăng tải đoạn video "quái vật rắn" kỳ dị xuất hiện trong vườn nhà.


Luján Eroles, 46 tuổi, ở Santa Fe, Argentina phát hiện con quái vật kỳ dị khi dẫm phải nó ở trong vườn. Quá sợ hãi, cô la hét thất thanh và gọi bạn mình đến xem. Hình ảnh ghi lại cho thấy con vật có làn da nhăn nheo, thân tròn giống rắn nhưng chỉ dài 10 cm và có hai đầu. 

Người phụ nữ chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ thấy con vật nào kỳ dị như thế. Nó giống một con rắn với những đôi mắt ghê rợn. Khi dẫm phải nó, tôi hoảng hồn vì sợ con quái vật có thể đã chích độc vào chân tôi".

"Tôi và bạn tôi đều nghĩ đây có thể là một loài sinh vật bị đột biến. Nhưng không thể đoán ra đó là sinh vật gì, tôi đăng lên mạng để hỏi ý kiến mọi người", cô cho biết thêm. Thật bất ngờ, đoạn video gây sốt cộng đồng mạng với hơn 3,000 người tham gia bàn luận. 

Thấy đoạn video ghi lại hình ảnh con quái vật mà người phụ nữ đăng lên Facebook, người dùng Robert Moore bình luận: "Tôi nghĩ đây là một con sinh vật bị biến dạng. Hành tinh của chúng ta quá nhàm chán và cũ kỹ nên những thứ trên Trái Đất đang nhân cơ hội tái tạo để trở thành những thứ mới mẻ hơn". 

Tuy nhiên, phần lớn cho rằng đây là con sâu của loài bướm ngà Voi (Elephant Hawk Moth).  Loài này nổi tiếng với vẻ ngoài ấn tượng, hoa văn trên thân của nó khiến kẻ thù nhầm tưởng là hai con mắt trên lưng. Theo các chuyên gia sinh vật học, đây là cách loài vật này tỏ ra hung dữ hơn với kẻ thù.

Nguồn: Daily Mail/VTC