Phát hiện sinh vật lạ có hàm răng đáng sợ ở Ukraine

Một người đi đường bất ngờ phát hiện thấy sinh vật lạ chưa từng thấy từ trước đến nay với hàm răng đáng sợ ở bên bờ sông.


Theo Daily Star, nhiều người xem tỏ ra sợ hãi khi nhìn thấy sinh vật kỳ lạ này. Đoạn video dường như được quay ở sông Teteriv, phía bắc Ukraine.

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh người đàn ông thở mạnh khi nhìn thấy sinh vật giống như một loài bò sát ở dưới nước.

Người đàn ông tiến đến gần con vật, mang theo một thanh kim loại để tự vệ. Khi chỉ còn cách sinh vật lạ khoảng vài mét, người đàn ông dừng lại và giơ cây gậy ra trước mặt.

video: phat hien sinh vat la co ham rang dang so o ukraine hinh anh 1

Sinh vật kỳ lạ có hàm răng đáng sợ.

Con vật có hàm răng sát thủ dường như cũng bất ngờ với sự xuất hiện của con người nên lao trở lại xuống nước.

Đoạn video dấy lên những tin đồn rằng, đây là loài cá đột biến do phóng xạ trong khu vực xung quanh, sau vụ nổ nhà máy hạt nhân Chernobyl năm 1986.

“Thật không thể ngờ trong cả vũ trụ lại có sinh vật đáng sợ như vậy”, một người xem nói. “Ai đó phải theo dõi con vật đó, hàm răng của nó thật không thể tin được”, người khác nói.

video: phat hien sinh vat la co ham rang dang so o ukraine hinh anh 2

Một số người cho rằng, đây là sinh vật đột biến bởi phóng xạ.

Nhưng một số tỏ ra không tin vào đoạn video. “Trông giống như một chiếc giày cũ, không có gì bất ngờ”, một người xem bày tỏ quan điểm trái ngược.

Đoạn video xuất hiện sau khi một ngư dân người Nga nổi tiếng trên internet với những hình ảnh sinh vật đáng sợ dưới biển sâu. Trong số các sinh vật này có một con lươn với hàm răng sắc lạnh.

Theo Dân Việt