Phương Thanh bên bạn diễn kém 20 tuổi Doãn Chí Kiên cao 1m80

Trong show diễn ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng), ca sĩ Phương Thanh mời bạn diễn kém tuổi hát một đoạn trong bài "Ai chung tình được mãi", đồng thời tuyên bố "chủ quyền" trước khán giả.

Phương Thanh nói về Doãn Chí Kiên trước khán giả: "Tôi lời to! Một chàng đẹp trai lại hát hay tha hồ tận dụng. Tôi gửi anh ấy ngồi đây, đừng ai cướp người của tôi nhé". Khi VietNamNet liên hệ, ca sĩ từ chối chia sẻ thêm vì "nói nhiều mất hay, mọi người hãy hiểu theo cách của mình".

Trước câu hỏi dồn dập từ báo giới về thông tin "Phương Thanh công khai bạn trai kém 20 tuổi", ca sĩ chia sẻ trên fanpage có 1,8 triệu người theo dõi: ''Tụi em sẽ duy trì tri kỷ để luôn đuợc bên nhau. Chuyện gì cũng đủ duyên mới gặp được nhau, có tiền kiếp mới có hậu kiếp. Thiên định là vậy, mọi thứ còn lại người muốn định phải còn do cách sống mình biết cách nâng niu trân trọng nhân duyên mới giữ được nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi''.

Phương Thanh và Doãn Chí Kiên.

Doãn Chí Kiên sinh năm 1993 (kém Phương Thanh 20 tuổi), cao 1,80m điển trai, kinh doanh lĩnh vực thời trang và nổi tiếng trên mạng xã hội qua các clip ngắn. Thời gian gần đây, Phương Thanh và Doãn Chí Kiên thường xuyên chụp ảnh tình cảm bên nhau.

Mỹ Loan