Phương Thanh phát hành MV tưởng nhớ Minh Thuận

Ngày 18/9, một năm ngày mất của cố ca sĩ Minh Thuận, Phương Thanh đã ra mắt MV "Dù có là người tình" với giai điệu da diết, khắc khoải.


Tròn một năm ngày mất của cố ca sĩ Minh Thuận (18/9/2016 - 18/9/2017), người đồng nghiệp thân thiết của anh là Phương Thanh đã ra mắt MV Dù có là người tình. Ca khúc được đặt tựa đề phụ là Tạm biệt tri kỷ như để nhắc lại một tình bạn thân thiết không gì có thể tách rời của cô với Minh Thuận, đồng thời cũng là lời chào nữ ca sĩ gửi gắm tới người bạn thân.

Trên trang cá nhân, cô tâm sự: “Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh và có mấy ai tự đổi thay đời mình. Món quà này toàn ê-kíp làm cả năm mới xong. Hôm nay là một năm của Tri kỷ. Dành hết tình yêu cho người vậy, mau hoá giải hết mọi thứ để trở về nơi mình đã ra đi nhé Tri kỷ”.

Trong MV Phương Thanh để đầu trọc. Giữa không gian mênh mông đất trời có phần ma mị, tâm linh, cô cất giọng hát đầy khoắc khoải, day dứt. Dù có là người tình vốn là ca khúc nhạc Hoa lời Việt do Minh Thuận thể hiện lúc đương thời và giới thiệu tới khán giả năm 1990.

Nguồn: Youtube