Rùng mình với clip sang đường bất ngờ, bé gái bị ô tô tông xa hàng chục mét

Hình ảnh bé gái bất ngờ chạy sang đường bị ô tô tông trúng, văng xa hàng chục mét khiến nhiều người rùng mình.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, dù xung quanh có khá đông các em học sinh tiểu học đang trên đường nhưng chiếc ô tô chạy với tốc độ khá nhanh, không hè giảm tốc độ. Bất ngờ, một bé gái khoác cặp trên vai chạy sang đường, chiếc xe không kịp thắng phanh đâm trúng khiến bé gái văng xa hàng chục mét. Theo như chia sẻ, vụ tai nạn trên xảy ra ở Hải Hậu, Nam Định. 

Sự việc khiến nhiều người đi đường không khỏi hốt hoảng, liền chạy lại để xem xét tình hình bé gái. Hiện vẫn chưa biết tình trạng bé gái ra sao trong clip ra sao.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã khiến nhiều người không khỏi rùng rùng mình, bày tỏ sự lo lắng với những tai nạn kinh hoàng như thế này.

"Xem cú tông mạnh mà giật mình. Bé gái chạy sang đường bất ngờ là sai tuy nhiên chiếc xe cũng đi với tốc độ quá nhanh nên mới không xử lí kịp nữa. Thương em quá...", tài khoản S.G chia sẻ. 

"Đường hẹp, mà là đường dân sinh chứ cũng không phải quốc lộ mà bác tài chạy xe nhanh quá, bên đường còn nhiều em nhỏ nữa. Dù các em có không chạy sang đường, nhưng thấy có trẻ con cũng nên chủ động giảm tốc độ chứ. Các em bé hay hiếu động chạy nhảy nên nhiều khi tránh không kịp", tài khoản A.N bình luận.

Theo Tri Thức Trẻ