Sau tất cả, cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng đã hát về tình yêu hạnh phúc

Những giai điệu ngọt ngào và bay bổng trong MV mới của Sơn Tùng M-TP mang tên Nơi này có anh hứa hẹn sẽ khiến các fan của anh chàng “rụng rời” trong dịp Valentine.


Cơn sốt mang tên Lạc trôi chưa kịp nguội, Sơn Tùng M-TP đã lại khiến fan đứng ngồi không yên khi hé lộ những hình ảnh trong dự án mới toanh phát hành vào đúng dịp Valentine 14/2 – Nơi này có anh. Trái với những ca khúc về sự chia ly đôi lứa mà anh sáng tác từng gây "bão" cộng đồng mạng, Nơi này có anh được trông đợi bởi đây là lần đầu tiên giọng ca điển trai sáng tác về một tình yêu hạnh phúc.

Theo chia sẻ của Sơn Tùng M-TP, Nơi này có anh là ca khúc thuộc thể loại Pop/RnB được anh sáng tác cách đây khá lâu. Nam ca sĩ lựa chọn phát hành ca khúc này vào đúng dịp Valentine để thể hiện tình cảm với những người mình yêu thương, trân trọng.

"Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình nên Tùng quyết định gửi tặng mọi người ca khúc Nơi này có anh như món quà yêu thương. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như "người yêu" nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine" - Sơn Tùng chia sẻ.

Không chỉ có những giai điệu, ca từ ngọt ngào, MV Nơi này có anh còn hứa hẹn khiến fan "rụng rời" bởi những cảnh quay lãng mạn được thực hiện tại Hàn Quốc dưới bàn tay tài tình của đạo diễn Gin Trần.

Theo VTV (Video: Youtube)