Sau tin đồn bị VTV cấm sóng, MC Phan Anh dẫn bản tin thời sự

Sau tin đồn bị VTV cấm sóng, MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện trong chương trình ‘Chào buổi tối’, được phát sóng vào tối ngày 11/5 trên kênh VTC14.


Sau một thời gian dài vắng bóng trên các phương tiện truyền thông, mới đây, MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện trở lại trên truyền hình với vai trò MC của chương trình ‘Chào buổi tối’ trên kênh VTC14. Tuy đây là lần đầu tiên dẫn dắt một chương trình truyền hình trực tiếp nhưng bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và phông kiến thức rộng, MC Phan Anh đã hoàn thành tốt vai trò của mình bên người bạn dẫn Vi Dung.

Sự xuất hiện của anh trong chương trình gây chú ý khi trước đó, từng có thông tin anh bị VTV cấm sóng. Giải thích về tin đồn này, anh cho biết: “Tôi có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa”.

Được biết, trước khi tin đồn cấm sóng trên VTV xảy ra, vào tháng 2/2016, MC Phan Anh cũng tuyên bố sẽ tạm nghỉ một thời gian để tập trung chăm sóc gia đình. Anh cho biết: “Thực ra chuyện mình tạm nghỉ đã được chia sẻ ngay khi kết thúc Giọng hát Việt mùa 3. Mình định khoảng tháng 6 hoặc tháng 9 này mới quay lại với các chương trình truyền hình”.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết, chuyện tạm nghỉ xuất phát từ quyết định của chính bản thân mình, nhằm có thêm thời gian chăm sóc gia đình và thực hiện các dự án cá nhân.

Nhật Hạ