Sự thật giật mình về hung thủ giết người bằng 37 nhát dao

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết đã bắt giữ hung thủ giết người, cướp tài sản xảy ra ở ấp Mỹ Thập, xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh gây xôn xao dư luận hơn 2 ngày qua, khi hung thủ này cùng cháu của nạn nhân đang lẩn trốn ở tỉnh Bình Phước.


Đối tượng là Nguyễn Quốc Tài (chưa tròn 16 tuổi), trú ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước và cháu gái nạn nhân là Nguyễn Thị Thu Nhi (13 tuổi).

Sáng 30/9, người dân phát hiện bà Trần Thị Sở Vân (59 tuổi) tử vong tại nhà với nhiều vết thương trên người, đặc biệt là đôi bông tai của nạn nhân đã bị cướp mất. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh xác định đây là vụ giết người, cướp tài sản.

Qua điều tra xác minh, lực lượng chức năng thu được đôi bông tai do đôi nam nữ mang đi bán ở một tiệm vàng tại thị trấn Cầu Ngang. Lần theo manh mối, đến trưa ngày 01/10, lực lượng công an phát hiện Tài và Nhi đang lang thang ở khu vực thị xã Long Phước, tỉnh Bình Phước và nhanh chóng tiếp cận, bắt giữ đối tượng.

Tại đây, Tài khai nhận chính là người đã sát hại bà Vân. Tài khai, do không có tiền tiêu xài nên đã bàn bạc với Nhi là giết bà Vân để cướp tài sản.

Rạng sáng ngày 29/9, Tài và Nhi mang theo hung khí đến nhà bà Vân. Khi Tài và Nhi đến nơi, bà Vân vừa mở cửa thì bị Tài đâm nhiều nhát vào người, khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Tài đã giật lấy đôi bông tai rồi cùng Nhi đem bán được số tiền 860.000 đồng rồi cả hai bắt xe lên Bình Phước lẩn trốn. Con dao được Tài ném xuống ống cống gần nhà của bà Vân.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý.

Theo ANTV