Tài xế lái ô tô thách thức dòng lũ cao ngất gây kinh ngạc

Mặc dù đây không phải cảnh quay trong trận bão Harvey kinh hoàng mới đây tại Mỹ, nhưng những hình ảnh này sẽ khiến người xem phải kinh ngạc.


Chủ nhân của chiếc Toyota Prius đã cho xe của mình phăm phăm lội nước cao ngất khiến những người đứng xem trên cầu há hốc miệng. Theo người quay đoạn video, những hình ảnh được ghi lại ở xa lộ I-45, Houston, Mỹ vào ngày 26/5/2015.

Đó là thời điểm một cơn bão lớn ập vào nơi đây và một số khu vực khác ở Houston. Lũ lụt xảy ra quá nhanh đến nỗi nhiều ô tô bị ngập nước nằm bất động trên đường.

"Tôi đi ngang qua cây cầu và bắt gặp một chiếc Prius màu bạc phăm phăm lội nước như thể nó là một chiếc xe tải quái vật. Tôi đã lấy điện thoại của mình ra ghi lại khoảnh khắc đó", người quay đoạn video cho biết.

Hành động của người tài xế khiến những người xem không thể lý giải nổi đó là một người lái xe dũng cảm, ngu ngốc hay quá tự tin vào khả năng chịu nước của chiếc ô tô của mình. Bởi theo những người có kinh nghiệm lái xe thì với mức nước lũ cao như vậy, thật khó để chắc chắn rằng chiếc ô tô này sẽ không bị tổn hại. 

Tuy nhiên, trước hành động của tài xế này, nhiều người đứng xem trên cầu đã reo hò cổ vũ.

Yên Du(theo Carscoop)