Taxi mở cửa bất cẩn gây tai nạn cho người đi đường rồi bỏ chạy

Do không chú ý quan sát, tài xế taxi mở cửa xe bất ngờ va vào một đôi nam nữ. Cú va chạm khiến cả hai ngã văng xuống đường, trượt dài 2m.


Mới đây, tài khoản facebook L.N. có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế taxi do bất cẩn trong lúc mở cửa xe đã khiến một đôi nam nữ điều khiển xe máy ngã văng xuống đường.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một tài xế ngồi trên xe taxi đang dừng đỗ bên lề đường bất ngờ mở cửa xe mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một đôi nam nữ điều khiển xe máy đi tới, bị cánh cửa đập mạnh vào phía đuôi xe.

Video - Clip: Taxi mở cửa bất cẩn gây tai nạn cho người đi đường rồi bỏ chạy

Va chạm xảy ra khiến cả hai ngã văng xuống đường, trượt dài khoảng 2m. Tuy nhiên, ngay sau khi xảy ra va chạm, tài xế taxi đã không xuống giúp đỡ nạn nhân mà thản nhiên phóng xe bỏ chạy.

Được biết, vụ va chạm xảy ra vào ngày 28/9, tại Thái Nguyên. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ngay gần đó ghi lại.

Video - Clip: Taxi mở cửa bất cẩn gây tai nạn cho người đi đường rồi bỏ chạy (Hình 2).

Chiếc taxi rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra va chạm.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của tài xế taxi. Nhiều người cũng bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm tài xế này.

Theo Người đưa tin ( Nguồn clip: L.N )